Galaxy S6 Edge Plus có thể được phát hành với tùy chọn bàn phím QWERTY vật lý?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Đây được xem là tính năng khá lạ lẫm trên chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge Plus của Samsung .

Dự kiến sẽ được chính thức công bố vào ngày 13/8 (bên cạnh Galaxy Note 5 và có thể là một chiếc máy tính bảng), Samsung Galaxy S6 Edge Plus dường như sẽ không có nhiều sự thay đổi trong thiết kế so với phiên bản gốc Galaxy S6 Edge, ngoại trừ việc thiết bị sẽ có kích thước lớn hơn.

Tuy nhiên, theo "chuyên gia tin đồn" @evleaks thì để tạo ra khác biệt cho sản phẩm này, Samsung sẽ phát hành nó cùng theo một tùy chọn bàn phím QWERTY vật lý tích hợp. Hiện vẫn chưa biết cụ thể bàn phím này được sản xuất bởi Samsung hay của một công ty nào khác. Những hình ảnh lộ diện cho thấy hệ thống nút điều hướng trên bàn phím này khá giống với những model Galaxy cũ.

Bàn phím QWERTY kèm theo Galaxy S6 Edge Plus là một ý tưởng khá mới và lạ lùng vì đã rất lâu rồi Samsung không phát hành một thiết bị với bàn phím vật lý. Tuy nhiên, nếu điều này trở thành sự thật thì đây quả là tin vui cho những ai yêu thích bàn phím vật lý QWERTY nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc smartphone cảm ứng có cấu hình và tính năng mạnh mẽ.

Tham khảo: Phonearena

Bình luận