Galaxy S7 edge có thể bị bẻ cong, cào xước, đốt cháy?

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc smartphone Galaxy S7 edge đã phải trải qua những màn "tra tấn" để kiểm tra độ bền.

Kể từ khi iPhone 6 Plus dính phải vụ scandal bị bẻ cong một cách dễ dàng, thử nghiệm bendgate này đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bài test độ bền của những chiếc smartphone sau này. Tuy nhiên có vẻ như bẻ cong là chưa đủ để xem những chiếc smartphone cao cấp bền tới cỡ nào.

Galaxy S7 và S7 edge của Samsung vừa mới được ra mắt và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của thế giới công nghệ. Cũng vì vậy mà bộ đôi này không thể tránh khỏi các màn “tra tấn” để thử độ bền.

Tuy nhiên bên cạnh thử nghiệm bẻ cong, người ta còn hành hạ chiếc Galaxy S7 edge mới ra mắt bằng cách thử cạo xước và đốt bằng bật lửa. Hãy xem đoạn video thử nghiệm ở dưới đây để xem Galaxy S7 edge có thể vượt qua những màn tra tấn này hay không.

Bẻ cong, cào xước và đốt cháy Galaxy S7.

Khá ấn tượng khi Galaxy S7 có thể vượt qua các màn kiểm tra bằng cách cạo xước và đốt cháy. Dường như nó không ảnh hưởng khá nhiều đến chiếc smartphone này. Trong khi đó, bạn cũng không thể bẻ cong chiếc điện thoại như iPhone 6 Plus, nhưng mặt lưng của máy đã bị bong ra khi bẻ cong và nó có thể làm ảnh hưởng đến khả năng chống nước của chiếc smartphone.

Tham khảo: gsmarena

NỔI BẬT TRANG CHỦ