Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

NVH , Theo PLXH

(GenK.vn) - Một số Game/Ứng dụng hay nhất ngày 14/1/2014 mà Genk lựa chọn để gửi tới bạn đọc.

Modern Combat 4: Zero Hour - Game bắn súng Kinh điển của Gameloft đang tặng Giftcode trên iOS

Là phần 4 của tựa Game hành động bắn súng kinh điển của nhà sản xuất Gameloft cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Modern Combat 4 diễn ra trong bối cảnh nước Mĩ bị tấn công hạt nhân, đe dọa an ninh của toàn thế giới. Tại một hội nghị thượng đỉnh về an ninh diễn ra tại Hawaii một trong các nguyên thủ đã bị bắt cóc. Trong vai Joel Blake và các cộng sự thuộc lực lượng đặc nhiệm Mĩ người chơi sẽ tham gia vào chiến dịch đầy cam go thử thách chống lại kẻ thù tại nhiều chiến trường trên khắp thế giới và cả khủng bố ẩn nấp trong hàng ngũ quân đội Mĩ.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Game có nhịp độ nhanh và người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy khá ngộp và căng thẳng, nhờ sử dụng Havok Engine mà hình ảnh trong game rất tuyệt vời, khói lửa chiến tranh được tái hiện hoàn hảo, hành động của chỉ nhân vật khá tương đồng. Góc nhìn trong game cũng rất tốt, kết hợp với giao diện không quá phức tạp khiến người chơi có thể thao tác tốt cả trên các thiết bị có màn hình nhỏ.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Phần điều khiển trong game cũng rất đáng khen. Hãng Gameloft một lần nữa cung cấp một loạt các thiết lập có khả năng điều chỉnh tùy ý nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng chơi. Ngoài ra tính năng sự kiện ngắn vẫn được giữ nguyên, người chơi buộc phải thực hiện 1 vài hành động để qua bài, tuy nhiên đây có lẽ là một điểm trừ nhỏ của game: Người chơi có thể tiêu diệt được nhiều kẻ thù trong màn chơi nhưng có thể “bỏ mạng” tại chính phần sự kiện ngắn này.

Game được bán trên appstore với giá 6,99 USD nhưng hiện tại đang được tặng miễn phí dưới dạng thẻ quà tặng, người chơi có thể đăng ký nhận Code tại đây.

Solar: Weather- Ứng dụng thời tiết nổi tiếng trên iOS đã có mặt trên Android

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Solar Weather là ứng dụng xem thời tiết vốn rất nổi tiếng trên Hệ điều hành iOS. Mới đây nhà sản xuất vừa phát hành phiên bản dành cho các máy Android. Giao diện, tính năng hầu như được giữ nguyên như trên iOS: Hiện đại, đơn giản và trực quan. Người dùng có thể xem thời tiết các giờ trong ngày và những ngày tiếp theo, tại tất cả các thành phố trên thế giới chỉ bằng những thao tác rất đơn giản trượt, vuốt .... Hơi đáng tiếc là ứng dụng vẫn bị lỗi font tiếng Việt tại màn hình hiển thị và đôi khi load dữ liệu thời tiết chậm. Hi vọng nhà sản xuất sẽ khắc phục trong các phiên bản tiếp theo.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Khác với iOS, trên Android thì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Người dùng có thể tải về miễn phí tai đây.

iCube : Dành cho Android

Mới đây nhà sản xuất UNNYHOG Entertainment đã công bố iCube plus - một tựa game với lối chơi “vượt mê cung” rất thú vị dành cho điện thoại Android.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển khối lập phương 3D được phân chia thành nhiều tầng thật khéo léo sao cho quả bóng rơi, lăn đến đích được đánh dấu bằng dấu tick màu tím trong một khoảng thời gian nhất định.

Được thiết kế trên nền 3D, những khối lập phương đều có thể xoay được 360 độ, khác với đa số các trò chơi dạng “lăn bóng” khác, người chơi không cần phải nghiêng màn hình để điều khiển mà sử dụng thao tác vuốt để xoay khối lập phương và và tìm hướng lăn bóng cho phù hợp, người chơi sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với cách chơi mới này.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Cách chơi có vẻ như khá đơn giản nhưng để vượt qua toàn bộ 9 cấp độ với 81 màn chơi là không hề đơn giản. Nếu quá khó khăn để vượt qua, người chơi có thể sử dụng tính năng Helper (biểu tượng bóng đèn) ở góc trái màn hình để tìm lối đi phù hợp. Tuy nhiên game chỉ cho phép sử dụng tính năng này sau mỗi 5 phút. Nếu muốn người chơi có thể mua thêm tính năng Unlimited Helper với giá 0.99 USD.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Game được bán với giá 0,99 USD trên Google Play cho bản đầy đủ các màn chơi và không quảng cáo. Tuy nhiên hôm nay Google đang cho phép tải miễn phí thông qua ứng dụng AppGratis.

Tải về miễn phí tại đây.

Whoscall – Chặn cuộc gọi, tin nhắn và tìm kiếm thông tin số điện thoại dành cho hệ điều hành Android.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Ứng dụng chặn cuộc gọi – SMS và tìm kiếm cung cấp thông tin về số điện thoại từ kho dữ liệu hơn 600 triệu số của hơn 170 quốc gia dành cho nền tảng Android. Với tính năng tự sàng lọc, xác định và loại bỏ toàn bộ cuộc gọi và tin nhắn từ các số đó, người dùng có thể biết được “Ai đang gọi và nhắn tin cho mình” nếu thông tin về số điện thoại đó được cập nhật trên hệ thống.

Game/Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 14/1/2014

Mới đây Ứng dụng này đã được LINE Coporation – Nhà phát hành ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí LINE nổi tiếng mua lại, nó vẫn miễn phí và hứa hẹn các tính năng hữu ích sẽ ngày càng hoàn thiện hơn khi được kết hợp với kho dữ liệu của LINE.

Tải về miễn phí tại đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ