Xem bản thử nghiệm

Giao diện người dùng Galaxy S III đã xuất hiện trên Galaxy S II

Tùng Phạm , Tùng Phạm  

Mới đây, một thành viên trên diễn đàn nổi tiếng về smartphone XDA-Developers, diễn đàn hàng đầu về phần mềm cho điện thoại đã công bố ứng dụng Launcher TouchWiz UX để cài đặt giao diện độc quyền của Galaxy S III trên người tiền nhiệm của nó là Galaxy S II

Mới đây, một thành viên trên diễn đàn nổi tiếng về smartphone XDA-Developers, diễn đàn hàng đầu về phần mềm cho điện thoại đã công bố ứng dụng Launcher TouchWiz UX để cài đặt giao diện độc quyền của Galaxy S III trên người tiền nhiệm của nó là Galaxy S II. Thành viên này cũng cho hay, chỉ có những chiếc Galaxy S II đang sử dụng bản ROM gốc của Samsung mới có thể cài đặt được giao diện này.
 
Giao diện người dùng của Galaxy S III trên Galaxy S II.
 
Sau khi cài đặt thành công giao diện này trên Galaxy SII, người dùng có thể lựa chọn cách bố trí ứng dụng với hai chế độ chế độ 5 hàng, 4 cột hoặc 5 hàng, 5 cột. Ngoài ra họ cũng có thể sử dụng chế độ 4 hàng, 4 cột quen thuộc trên Galaxy S II. 
 
 
Galaxy S II là phiên bản trước đó của siêu smartphone Galaxy S III có cấu hình thấp hơn với vi xử lý lõi kép, màn hình độ phân giải 480 x 800 pixels và sử dụng hệ điều hành mặc định Android 2.3.
 
Người dùng có thể tải tập tin cài đặt tại đây.
 
Tham khảo: XDA
Tags:

Bình luận