Giống LG, Samsung cũng giới thiệu camera 360 độ

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Xu hướng camera 360 độ phục vụ công nghệ thực tế ảo đang lên ngôi trong năm nay.

Ngay sau khi LG ra mắt chiếc 360 CAM có khả năng chụp hình toàn cảnh 360 độ, Samsung trong buổi ra mắt sản phẩm của mình cũng đã giới thiệu một thiết bị tương tự có tên Gear 360.

Dù có chung tính năng, nhưng Gear 360 lại mang một ngoại hình hoàn toàn khác với LG 360 CAM. Giống như một quả bóng nhỏ, Gear 360 có khả năng ghi lại tất cả hình ảnh xung quanh nó và truyền trực tiếp tới Gear VR.

Mỗi bức ảnh và video bạn ghi lại lại với Gear 360, sẽ ngay lập tức được đưa tới smartphone, từ đó, người dùng có thể chia sẻ ngay lên các dịch vụ như Samsung Milk VR, Facebook 360 và cả YouTube 360 nữa. Được biết, chất lượng hình ảnh của Gear 360 sẽ rất cao, đạt mức 3840 x 1920, đủ để đáp ứng chât lượng nội dung mà các thiết bị VR cao cấp đòi hỏi.

Ngoài ra, Gear 360 cũng có thể chụp ảnh với góc nhìn 180 độ và xuất ra ảnh panorama cực rộng. Bạn chỉ việc sử dụng 1 trong 2 camera để thực hiện điều này.

Điểm nhấn của Gear 360 có lẽ tới từ thiết kế của nó, cực kỳ nhỏ gọn, có thể nằm ngay trong lòng bàn tay nhờ trọng lượng chỉ 153 gram. Sản phẩm này có một số phụ kiện như chân đế hay thậm chí là cả "gậy tự sướng" trong tương lai. Ngoài ra, camera 360 độ này chắc chắn còn cần thêm các bộ bảo vệ chống bụi và nước để đáp ứng tốt nhất các điều kiện quay phim như một camera hành trình thực sự.

Dưới đây là các hình ảnh của sản phẩm này.

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ