Hai người dùng đầu tiên tại Hà Nội và TP. HCM đều chọn Galaxy S7 edge

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Đúng 10 giờ sáng nay, Samsung đã chính thức bán ra những chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Như đã đưa tin, đúng 10 giờ sáng nay (18/3/2016), Samsung đã chính thức mở bán Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam sau rất nhiều sự mong đợi từ phía người dùng. Hai địa điểm mở bán được lựa chọn là Vincom Mega Mall, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và SC Vivo City, Quận 7, TP. HCM.

Theo ghi nhận nhanh, các địa điểm mở bán trong ngày hôm nay đều chật kín người. Trong đó, Galaxy S7 thế hệ mới được bán ra theo thể thức xếp hàng lấy số, sau đó từng tốp sẽ lần lượt vào mua sản phẩm. Cũng tại 2 địa điểm nói trên, chúng tôi đã tìm được chủ nhân của những chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đầu tiên.

Đáng chú ý, cả 2 người dùng có số thứ tự 001 tại Hà Nội và TP. HCM đều chọn mua Galaxy S7 edge, thay vì phiên bản Galaxy S7 truyền thống. Chia sẻ với chúng tôi, cả 2 bạn trẻ này đều cho biết, họ vốn thích sự phá cách của smartphone có màn hình cong, nên việc chọn mua Galaxy S7 edge là điều dễ hiểu.


Người dùng đầu tiên sở hữu Galaxy S7 edge tại Hà Nội.

Người dùng đầu tiên sở hữu Galaxy S7 edge tại Hà Nội.

Người dùng đầu tiên sở hữu chiếc Galaxy S7 edge tại Hà Nội cho biết:

"Trước đây mình từng dùng chiếc Galaxy S6 edge. Mình muốn nâng cấp lên Galaxy S7 edge là vì máy có tính năng chống nước theo chuẩn IP68, camera cũng cải tiến hơn rất nhiều, và cụm camera này cũng đã bớt lồi hơn. Nhìn chung, mọi nhu cầu của mình đều đã được Galaxy S7 edge đáp ứng rất tốt".


Người dùng đầu tiên sở hữu Galaxy S7 edge tại TP. HCM.

Người dùng đầu tiên sở hữu Galaxy S7 edge tại TP. HCM.

Tương tự như vậy, người dùng đầu tiên sở hữu chiếc Galaxy S7 edge tại TP. HCM cũng rất hài lòng với chiếc smartphone mới của mình. Được biết, trước khi sở hữu chiếc Galaxy S7 edge, người dùng này cũng từng là khách hàng đầu tiên được mua chiếc Samsung Galaxy Note 5 tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, cả 2 người dùng may mắn sở hữu số thứ tự 001 cũng chia sẻ, bản thân họ phải tham gia xếp hàng từ rất sớm. Được biết, bạn trẻ tại Hà Nội phải xếp hàng từ 7 giờ sáng ngày hôm qua (17/3/2016), còn bạn trẻ tại TP. HCM là từ chiều ngày 16/3/2016, trước 1-2 ngày.

Hiện tại, chúng tôi đang cập thêm những thông tin về bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge trong ngày đầu mở bán. Thông tin duy nhất được ghi nhận ở thời điểm hiên tại là phiên bản màu bạc của cả 2 smartphone này đang cháy hàng. Có thể, đây sẽ là màu sắc lên ngôi của bộ đôi Galaxy S7 trong năm nay.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ