Xem bản thử nghiệm

Hãng điện thoại Hàn Quốc Pantech bất ngờ tái xuất tại thị trường Việt Nam

PV ,   

Thương hiệu điện thoại Pantech của Hàn Quốc từng một thời “làm mưa làm gió” sẽ chính thức trở lại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2016.

Để chuẩn bị cho sự trở lại này, Pantech đã có những sự điều chỉnh về chính sách cũng như chiến lược phát triển sản phẩm, hứa hẹn một sự đột phá mạnh mẽ với diện mạo hoàn toàn mới. Với kỳ vọng sản phẩm điện thoại sắp ra mắt sẽ “gây bão” trên thị trường như các thế hệ tiền nhiệm đã làm, Pantech đã tính toán, nghiên cứu kỹ để có thể trình làng mẫu smartphone mới làm hài lòng giới mộ điệu công nghệ.


Dòng điện thoại Sky đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

Dòng điện thoại Sky đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

Từng nổi danh với các mẫu điện thoại trong mơ như Vega Iron, Vega Secret Up, Pantech… hay còn biết đến dưới cái tên quen thuộc là điện thoại SKY, các sản phẩm của Pantech được cộng đồng yêu thích công nghệ đánh giá cao. Về thiết kế, Pantech là hãng tiên phong trong việc tối giản hóa viền màn hình giúp các sản phẩm có thiết kế tinh tế và gọn gàng hơn. Màn hình lớn, độ sáng rõ cùng nhiều tính năng hỗ trợ để làm việc, lướt web, giải trí thoải mái hơn cũng là những thế mạnh của các sản phẩm mang thương hiệu Pantech. Đặc biệt, điều làm nên tên tuổi của Pantech đó chính là các sản phẩm đều được trang bị cấu hình cao, đảm bảo về chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Cũng theo đại diện Pantech, trong năm 2016, ngoài việc phát triển các dòng sản phẩm điện thoại thông minh thế hệ mới, Pantech sẽ đẩy mạnh mở rộng, đầu tư nghiêm túc vào 4 lĩnh vực: Điện thoại thông minh; IoT (Internet of Things); Wearable Devices (các thiết bị có thể đeo được); Nội địa hóa liên doanh với các thị trường tiềm năng thông qua hệ thống Quản lí dây chuyền cung ứng SCM (Supply Chain Management) và Dịch vụ sản xuất điện tử EMS (Electronics Manufacturing Service).

Dự kiến, từ tháng 3/2016, những mẫu điện thoại Pantech thế hệ mới sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam một cách chính thống thông qua đối tác chiến lược toàn cầu là công ty Veritas Global Vietnam (VIG). Pantech và VIG sẽ bắt tay với một trong những nhà nhập khẩu và phân phối điện thoại di động hàng đầu Việt Nam hiện nay là Công ty TNHH NN MTV Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel, chính thức phân phối sản phẩm Pantech tại Việt Nam.

Theo ICTNews

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ