iPhone 5 bất ngờ phát nổ

Tùng Phạm ,   

Một tai nạn với iPhone 5 đã vừa được ghi nhận tại Thái Lan bởi người dùng 30 tuổi Suwicha Auesomsaksaku.

Một tai nạn với iPhone 5 đã vừa được ghi nhận tại Thái Lan bởi người dùng 30 tuổi Suwicha Auesomsaksaku. Theo đó, sau khi Suwicha Auesomsaksaku sử dụng iPhone 5 để gọi điện trong khoảng 30 giây thì chiếc smartphone bỗng dưng trở nên nóng đột ngột. Hoảng hốt vì iPhone bỗng nhiên quá nóng sẽ dẫn tới phát nổi, Suwicha Auesomsaksaku đã phải ném chiếc điện thoại này xuống đất. Ngay sau đó, chiếc điện thoại của ông đã lập tức phát nổ liên tục. Kết quả sau khi iPhone 5 phát nổ, bạn đọc có thể xem ở clip dưới đây.


Hậu quả của vụ nổ iPhone 5.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao iPhone 5 của Suwicha Auesomsaksaku phát nổ. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên iPhone của Apple bị phát nổ vì trước đó người dùng Omar Huartas cũng đã gặp phải hiện tượng iPhone 4 bỗng trở nên nóng lên một cách bất thường. Pin của máy bị phồng lên, làm bật nắp pin phía sau máy và bốc cháy.
 
iPhone 5 bất ngờ phát nổ 1
 
Vợ của Omar Huartas đã thả nó xuống bàn, ngay lập tức chiếc điện thoại phát nổ, làm cháy xém cả bàn và kích hoạt hệ thống cứu hỏa. Tay của Omar cũng bị bỏng khi tìm cách cứu chiếc smartphone của mình.
 
iPhone 5 bất ngờ phát nổ 2
Pin bị phồng lên làm bật cả nắp pin phía sau máy.
 
iPhone 5 bất ngờ phát nổ 3
Xém cả bàn làm việc.
 
Omar Huartas cho biết anh đã tới cửa hàng Apple Store để mua một chiếc điện thoại thay thế nhưng anh vẫn lo ngại “chú dế” tiếp theo này sẽ bỗng nhiên phát nổ và gây nguy hiểm cho mình cũng như gia đình một lần nữa.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ