iPhone 5S: Siêu điện thoại của Apple

Tùng Phạm ,   

Concept lần này GenK muốn giới thiệu với bạn đọc đó là iPhone 5S với tính năng rất độc đáo nhờ vào khả năng biến hình.

Bên cạnh các concept ăn theo thiết kế Lumia của Nokia thì cũng có rất nhiều concept về iPhone của Apple. Concept lần này GenK muốn giới thiệu với bạn đọc đó là iPhone 5S với tính năng rất độc đáo nhờ vào khả năng biến hình.

iPhone 5S: Siêu điện thoại của Apple 1
Hình ảnh iPhone 5S biến hình.

Theo đó, khi đặt chiếc iPhone 5S này trên bàn và khởi động tính năng biến hình, iPhone 5S sẽ dựng đứng màn hình lên. Đồng thời, các máy chiếu tích hợp ở bốn khe ăng-ten sau đó sẽ hiển thị màn hình và bàn phím ảo để người dùng thao tác như một chiếc máy tính thực sự. Khả năng biến hình sẽ giúp cho iPhone 5S có thể trợ giúp đắc lực người dùng hơn trong những tác vụ mà smartphone còn gặp khó đơn cử như thao tác soạn thảo văn bản.


Video mô tả concept iPhone 5S.

Mới đây, một bức ảnh chụp mặt sau của thiết bị được cho là của iPhone 5S đã xuất hiện. Điểm đặc biệt, dễ nhận thấy là bên cạnh camera sau có tới 2 đèn flash LED. Theo đó, đèn phía trên có màu xanh và đèn phía dưới có màu vàng. Nhiều giả thiết đã được đặt ra giải thích nguyên nhân tại sao Apple lại muốn trang bị tới 2 đèn flash LED cho iPhone mới. Lời giải thích có vẻ hợp lý nhất rằng đây là biện pháp nhằm cải thiện khả năng cân bằng trắng đồng thời giúp tăng chất lượng màu sắc của hình ảnh.

iPhone 5S: Siêu điện thoại của Apple 2
 
Rõ ràng với việc chịu thua kém Nokia Lumia 920 trong những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng, Apple đang rất muốn tăng chất lượng camera sau cho thế hệ iPhone tiếp theo của mình.

Tham khảo: Concept-Phone

NỔI BẬT TRANG CHỦ