Xem bản thử nghiệm

LG G4 được cập nhật Android 6.0 Marshmallow trong tuần sau

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Việc cập nhật Android 6.0 cho LG G4 sẽ bắt đầu với số lượng thiết bị nhỏ ở Ba Lan sau đó tới các thị trường khác.

Vừa qua, LG đã vừa chính thức công bố sẽ cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow cho chiếc smartphone LG G4 của mình trong tuần sau. Với động thái này của hãng sản xuất Hàn Quốc, LG G4 sẽ là chiếc điện thoại LG đầu tiên chạy phiên bản Android mới nhất của Google.

Giống như với LG G3, việc cập nhật Android 6.0 cho LG G4 sẽ bắt đầu với số lượng thiết bị nhỏ ở Ba Lan sau đó tới các thị trường khác. Tuy vậy, LG không công bố lộ trình cập nhật cụ thể cho các thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Chia sẻ về việc cập nhật Android 6.0 cho LG G4, Chris Yie, phó chủ tịch và trưởng bộ phận marketing của LG Mobile Communications cho biết:

"Thông qua liên kết chặt chẽ với Google, LG sẽ cập nhật Android 6.0 cho LG G4 trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Mặc dù tốc độ chưa thể nói lên đó là 1 dịch vụ tốt, nhưng với tốc độ cập nhật nhanh chóng, các khách hàng của LG có thể tự tin vào những gì mà hãng cam kết trong tương lai".​

Trong 1 diễn biến khác, 1 nghiên cứu được trường Đại học Cambridge, Anh đã vừa được đưa ra về mức độ bảo mật di động. Điều thú vị và gây ngạc nhiên là LG dẫn đầu danh sách các nhà sản xuất Android có thiết bị an toàn nhất mặc dù hãng này vẫn luôn bị phàn nàn về việc chậm phát hành các bản cập nhật. 

Bình luận