Lộ ảnh dựng Xiaomi Mi Note 2 viền màn hình siêu mỏng và camera kép

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết bị tích hợp màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K cùng vi xử lý Snapdragon 820 kèm nhân đồ họa Adreno 530 và 4 GB RAM.

Ảnh dựng được cho là của phablet Xiaomi Mi Note 2 đã vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Đây là 1 trong những sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất Trung Quốc hướng tới những người ưa thích sử dụng smartphone màn hình lớn.

Ảnh dựng của thiết bị cho thấy thiết kế ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng, diện tích phủ của màn hình cảm ứng lên mặt trước lớn. Trong khi đó, nút Home có Mi Note 2 có thể là nơi chứa cảm biến vân tay còn camera mặt sau ở dạng kép. Theo rò rỉ, camera này có cách hoạt động tương tự camera kép của HTC One M8 với 1 camera có nhiệm vụ chụp ảnh còn 1 camera có nhiệm vụ thu thập thông tin về độ sâu của ảnh.

Các tin đồn trước đó cũng đã hé lộ cấu hình đầy đủ của Xiaomi Mi Note 2. Thiết bị tích hợp màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K cùng vi xử lý Snapdragon 820 kèm nhân đồ họa Adreno 530 và 4 GB RAM. Camera sau của máy đạt độ phân giải lên tới 23 megapixel còn camera trước cũng hỗ trợ chụp ảnh độ phân giải 12 megapixel đủ sức thỏa mãn các tín đồ của Selfie. Nguồn pin của Mi Note 2 cũng khá dồi dào ở mức 3.500 mAh có khả năng sạc nhanh.

Ngày ra mắt của Mi Note 2 vẫn chưa được công bố nhưng theo nhận định các chuyên gia, nguồn cung chưa dồi dào của chip Snapdragon 820 có thể sẽ khiến phablet cao cấp của Xiaomi phải đợi tới tháng 3 năm sau để trình làng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ