Lộ ảnh mặt trước chiếc smartphone siêu máy ảnh kế nhiệm Lumia 1020

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều khả năng, Microsoft sẽ còn tung ra một chiếc smartphone siêu phẩm là Lumia 1030 kế nhiệm "siêu máy ảnh" Lumia 1020 trước đây.

Sau những thông tin rò rỉ gần đây về bộ đôi smartphone siêu phẩm từ Microsoft là Lumia 940 và Lumia 940 XL, lại tiếp tục xuất hiện tin đồn cho thấy, Lumia 1030 sẽ là smartphone cao cấp tiếp theo được trình làng trong năm nay. Mới đây, ảnh bộ vỏ mặt trước của máy đã bất ngờ lộ diện.

Logo Microsoft và Verizon cùng xuất hiện

Logo Microsoft và Verizon cùng xuất hiện

Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta dễ nhận ra dòng chữ Microsoft xuất hiện góc trái, chứng tỏ thiết bị này đã bắt đầu được "hồi sinh" sau khi mảng di động của Nokia được thâu tóm bởi Microsoft. Ngoài ra, góc phải của mặt trước cũng xuất hiện logo Verizon, cho thấy đây có thể là một phiên bản được phân phối bởi nhà mạng này.

[​IMG]

Toàn bộ phần mặt trước của Lumia 1030

Hiện tại vẫn chưa rõ những thông số chi tiết của Lumia 1030, nhưng dựa vào hình ảnh rò rỉ, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị màn hình khoảng 5,5 đến 5,7 inch và cụm camera phía sau lớn.

Còn theo những kì vọng của người dùng, Lumia 1030 có thể sở hữu cảm biến ảnh lên tới 50 MP, hỗ trợ chế độ chỉnh tay tốt hơn, và khắc phục nhược điểm tốc độ chụp ảnh chậm trước đây.

Embedded image permalink

Cụm camera lớn có thể là của Lumia 1030 từng được @evleaks tiết lộ

Đặc biệt, điều này cho thấy, Microsoft vãn chưa từng từ bỏ tham vọng tạo ra các thiết bị di động sở hữu khả năng chụp ảnh không khác gì các máy DSLR chuyên dụng.

Và hy vọng, vào cuối năm nay, các tín đồ Windows Phone sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng sự xuất hiện của một smartphone siêu máy ảnh kế nhiệm chiếc Lumia 1020 trước đây.