Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV?

Tùng Phạm ,   

Thiết bị có tên mã là GT-I9502, khá giống với tên mã GT-I9500 đã bị lộ từ trước đó của Galaxy S IV.

Những hình ảnh rò rỉ về một smartphone mới của Samsung đã được công bố trên một diễn đàn của Trung Quốc kèm theo lời khẳng định đây là Galaxy S IV phiên bản hai SIM dành cho đất nước này. Với tên mã là GT-I9502, khá giống với tên mã GT-I9500 đã bị lộ từ trước đó của Galaxy S IV, thông tin bị rò rỉ này có vẻ như rất có cơ sở.

Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV? 1

Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV? 2

Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV? 3

Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV? 4

Mặc dù cho thông tin về cấu hình của GT-I9502 rất giống với cấu hình rò rỉ của Galaxy S IV thì vẫn có khá nhiều người tỏ ra hoài nghi bởi các tin đồn trước đó về vỏ case của Galaxy S IV đều cho thấy Samsung sẽ sử dụng thiết kế "vuông thành sắc cạnh" chứ không bo tròn như thế này. Trở lại với thời điểm Galaxy S III được ra mắt, rất nhiều người đã tỏ ra ác cảm với thiết kế bo tròn các góc của máy thế nên nhiều khả năng, hãng điện thoại xứ Kim Chi sẽ áp dụng thiết kế "vuông vức" của Galaxy S II dành cho Galaxy S IV.

Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV? 5

Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV? 6

Trước đó, những hình ảnh benchmark mới nhất của Galaxy S IV đã tiết lộ thêm thông tin về cấu hình của siêu phẩm này. Cụ thể, siêu điện thoại 2013 của Samsung sẽ được tích hợp vi xử lý 8 nhân mang tên Exynos 5410 có tốc độ lên đến 1,8 Ghz đi kèm với nhân đồ họa PowerVR SGX 544MP cùng 2 GB RAM. Bên cạnh thông tin từ vi xử lý và RAM thì các thông số khác về cấu hình của Galaxy S IV cũng đã được tiết lộ với màn hình 4,99 inch cho độ phân giải Full HD cùng hai camera 13 megapixel và 2,1 megapixel. Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.2.
 
Lộ ảnh thiết kế Galaxy S IV? 7
Thông tin cấu hình của Galaxy S IV rò rỉ từ điểm benchmark.

Dự kiến, Galaxy S IV sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 14/3 trong một sự kiện do hãng này tổ chức.