Máy tính bảng 7 inch của Google sẽ lên kệ vào tháng 7 tới

DT , DT  

Thời điểm tháng Bảy này sẽ có khoảng 600.000 chiếc tablet 7 inch của Google do Asus hợp tác sản xuất được bán ra trên thị trường.

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các nguồn thông tin về kế hoạch công bố 5 thiết bị Nexus của Google vào ngày 5 tháng 11 tới. Không chỉ cánh báo giới cũng mong ngóng và chờ đợi các sản phẩm Google được xuất xưởng mà cả giới công nghệ nói chung, các nhà sản xuất cũng như người yêu thích công nghệ muốn được chiêm ngưỡng những chiếc máy tính bảng danh tiếng đầu tiên của Google.

Các nguồn tin về chiếc máy tính bảng Nexus của Google vẫn được các trang tin đăng tải đều đặn. Thông tin gần như chắc chắn nhất chính là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Google sẽ do hãng Asus hợp tác sản xuất.


Trang tin Digitimes một lần nữa lại đăng tải thông tin để khẳng định điều này khi công bố sẽ có 600.000 chiếc tablet Google được xuất xưởng và chính thức lên kệ vào thòi điểm tháng Bảy tới.

Nguyên nhân khiến Google hoãn thời điểm ra mắt chiếc máy tính bảng từ tháng Sáu sang tháng Bảy bởi một số vấn đề về thay đổi thiết kế và giá cả của sản phẩm. Dự kiến đến cuối năm Google sẽ tung ra thị trường từ 2 đến 2,5 triệu thiết bị máy tính bảng.

Chiếc máy tính bảng 7 inch của Google sẽ cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm Kindle Fire giá rẻ của Amazon khi mức giá dự kiến cho chiếc tablet này là từ 150 – 250 USD (~ 3 -5 triệu đồng).

Cùng với việc iPad mini 7,85 inch cũng sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay và sự lựa chọn khá lý tưởng với chiếc tablet Galaxy Tab 2 7 inch của Samsung, thị trường máy tính bảng ở thời điểm sắp tới sẽ hết sức sôi động.

Tổng hợp

Bình luận