Motorola cho phép người dùng tùy biến Moto X qua công cụ nền web

IcedT , Theo PLXH

Thế hệ Moto X tiếp theo mới được ra mắt gần đây với nhiều nâng cấp cả về thiết kế cũng như cấu hình mạnh mẽ hơn.

Mặc dù Moto X chưa chính thức được bán ra tại thị trường Anh nhưng Motorola đã cho phép người dùng tại quốc gia này tùy biến chiếc điện thoại sắp mua của mình thông qua công cụ nền web có tên Moto Maker.

Moto Maker Live In The UK

Với Moto Maker, người dùng có thể tùy chọn chất liệu hoàn thiện, màu sắc vỏ máy, dung lượng bộ nhớ trong hay thậm chí đăng ký khắc hình lên thiết bị mà họ chuẩn bị mua với giá khởi điểm từ 419,99 Bảng (khoảng 14,5 triệu đồng). Với người dùng tại Anh, Moto Maker bổ sung thêm các lựa chọn bao gồm nắp lưng làm từ da thật (thêm 20 Bảng) hoặc người dùng cũng có thể chọn nhựa hay gỗ cho bộ phận này. Thêm vào đó, những chi tiết nhỏ như phím bấm cũng có thể tạo dấu ấn cho người sở hữu Moto X với nâng cấp lên chất liệu kim loại. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản 32 GB, người dùng cần phải chi thêm 40 Bảng (Moto X không có khe cắm thẻ nhớ).

Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể sử dụng Moto Maker để tự email cho mình bản thiết kế của chiếc Moto X mong ước. Thiết bị này được dự đoán là sẽ bán ra từ cuối tháng này tại thị trường Anh.

>> Khám phá những tính năng mới trên Moto X 2014

Tham khảo Engadget