Motorola X không đơn giản chỉ là smartphone, đó là một thương hiệu

H.A , H.A  

Motorola X giống như thương hiệu Galaxy của Samsung.

Gần đây, rất nhiều lời đồn đoán cho rằng Google và Motorola sẽ cùng xây dựng một chiếc điện thoại cực mạnh mang tên X Phone. Tuy nhiên, theo nguồn tin nội bộ từ Motorola thì Motorola X sẽ là thương hiệu cho một dòng điện thoại giống như Samsung Galaxy chứ không phải là một smartphone riêng lẻ.

Motorola X không đơn giản chỉ là smartphone, đó là một thương hiệu 1

Bên cạnh đó, nhiều khả năng chiếc điện thoại đầu tiên thuộc dòng X sẽ ra mắt tại Google I/O vào ngày 15/5 và chính thức lên kệ vào tháng 6. Thiết bị này sẽ được phân phối thông qua cả Google Play Store, các nhà mạng và các nhà bán lẻ lớn. Motorola cho biết, dòng điện thoại X của họ sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ, màu sắc giống như bạn chọn mua laptop vậy. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ cả phiên bản khóa mạng và không khóa mạng.

Mặt khác, Motorola cũng hứa hẹn rằng họ sẽ cố gắng cung cấp những phiên bản hệ điều hành mới nhất. Đồng thời thường xuyên cập nhật hình nền, nhạc chuông, ứng dụng cho Motorola X.

Ngoài giá bán kèm hợp đồng hay mua đứt từ các nhà mạng, người dùng cũng sẽ có cơ hội mua hàng từ Play Store với trợ giá của Google. Cách làm này giống như bạn mua điện thoại Nexus 4 từ Play Store với giá 299 USD, nhưng giá bán từ các nhà mạng Mỹ có thể trên 500 USD. Song hi vọng rằng nguồn cung của Motorola X sẽ ổn định hơn so với Nexus 4 trước đây.