Mua iPhone 4S nhận "đèn siêu cấp"

Huê Tửu ,   

Kiểu làm nhái vô lương tâm nhất.

Trung Quốc là đất nước vốn nổi tiếng với hàng nhái. Mức độ nhái của đất nước này trải dài từ các thương hiệu lớn như KFC, McDonalds tới nhái "trọn gói" các cửa hàng nổi tiếng Apple Store, siêu thị nội thất IKEA. Ở sát cạnh người láng giềng khổng lồ, chúng ta cũng không lạ gì những loại sản phẩm thời trang, điện tử nhái với cái tên mỹ miều là "fake loại 1", "super fake" vẫn được rao nhan nhản trên mạng.

Mua iPhone 4S nhận "đèn siêu cấp" 1

Nhưng những người làm đồ nhái "made in China" kiểu trên xem ra vẫn còn nhân đạo, (khi sản phẩm còn dùng được dĩ nhiên với chất lượng cực tệ) nếu so với những thể loại nhái mang tính chất không tưởng khiến người mua chỉ biết cười ra nước mắt như "Mua HDD nhận được USB "siêu cấp" và đinh khoan tường của một cư dân mạng Việt.

Mới đây, cư dân mạng Youtube Việt đang xôn xao với một kiểu làm nhái "đẳng cấp" hơn khi người mua chiếc iPhone 4S nhận được... một chiếc vỏ iPhone 4S và bên trong là một chiếc đèn không hơn không kém.

Video cho thấy người này mua chiếc điện thoại iPhone với vỏ hộp in màu mè rất đẹp, chuẩn các phụ kiện đầy đủ gồm tai nghe, đầu sạc, cáp nối. Nhưng khi ấn nút khởi động, chiếc iPhone này không hoạt động bình thường mà chỉ hiện lên dòng chữ "Low Battery" (Pin yếu). Sau một hồi kỳ cạch với iPhone, bất ngờ vỏ của nó bị bung ra, và chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người này đã mở nắp iPhone và thấy bên trong là một bóng đèn, còn màn hình iPhone thì được in chữ Low Battery mờ, chỉ sáng lên khi soi trước ánh đèn.


Xin mượn tiêu đề của clip này để làm câu kết bài: "Mua iPhone 4S về và mở ra, nước mắt tuôn trào, không biết người bán còn có chút lương tâm nào không?"

NỔI BẬT TRANG CHỦ