Nokia nói gì về Lumia 930?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Tất cả chi tiết về Lumia 930 đều cho thấy sự giản dị và hợp lý.

Điện thoại chạy Windows Phone ngày càng trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho người dùng, đặc biệt là những smartphone cao cấp đại diện cho sự sáng tạo của nền tảng Microsoft. Mới đây, Lumia 930 trở thành smartphone cao cấp mới nhất của Microsoft được ra mắt vào sự kiện Microsoft Build 2014 diễn ra tại San Francisco.

Theo chia sẻ của Jonne Harju từ nhóm thiết kế của Nokia, Lumia 930 đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm trong tay nhờ có khả năng cân bằng tốt. Ngoài ra, khi nhắc tới các thiết kế các Lumia, người dùng đều hướng đến sự đơn giản. Với Lumia 930, Nokia đã nỗ lực tối đa để tạo ra thân máy nguyên khối với khung nhôm tinh khiết.

Nokia nói gì về Lumia 930?
Nokia nói gì về Lumia 930?

Dù thiết bị này được kế thừa từ Lumia 925Lumia Icon nhưng vẫn có những đặc điểm riêng. 930 lấy ý tưởng từ sự đơn giản, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn từ khía cạnh trong quá trình sản xuất. Chắc chắn, một thân máy có khung nhôm nguyên khối đồng nghĩa với thời gian sản xuất ít hơn. Do đó, tất cả chi tiết về Lumia 930 đều cho thấy sự giản dị và hợp lý mang đậm dấu ấn Nokia.

Nokia nói gì về Lumia 930?
Nokia nói gì về Lumia 930?

Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa giao diện vuông vắn của Windows Phone và thiết kế góc cạnh trong mặt kính cong của Lumia 930 đem tới những trải nghiệm tự nhiên, khỏe khoắn cho người dùng.

Tham khảo: PhoneArena