Oppo R7 sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại, ra mắt vào 20/05

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy màn hình không viền sẽ không xuất hiện trên chiếc smartphone này, vẫn còn khá nhiều tính năng nổi bật khác mà người dùng lưu tâm đến.

Hiện đang có rất nhiều tin đồn về thiết bị R7 sắp tới, trong đó nhiều người tin rằng thiết bị này sẽ là điện thoại có màn hình không viền đầu tiên của Oppo dựa theo bằng sáng chế mới đây của hãng này. Tuy nhiên, mới đây Oppo đã vén màn bí mật, cung cấp một số thông tin về chiếc điện thoại này và dường như R7 sắp tới sẽ không có màn hình không viền như mọi người mong đợi.

Tuy màn hình không viền sẽ không xuất hiện trên chiếc smartphone này, vẫn còn khá nhiều tính năng nổi bật khác mà người dùng lưu tâm đến. Theo hình ảnh được Oppo tung ra ngày hôm qua thì nhiều khả năng R7 sẽ có thiết kế nguyên khối với chất liệu kim loại. Ngoài ra, thiệp mời tham dự sự kiện của Oppo đã được gửi online và điều này khẳng định rằng Oppo R7 sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 20 tháng 05 tới.

Theo thông tin hiện có, chiếc điện thoại này sẽ có thân hình cực mỏng với độ dày dưới 5mm, màn hình 4,7 inch độ phân giải 1080p và dùng pin 2.000 mAh. Oppo R7 còn sở hữu camera chính 20,7 MP và được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek MT6795 nền 64 bit.

Mặc dù thiếu vắng công nghệ "màn hình không viền" nhưng theo những bức ảnh và video lộ diện trước đây, hứa hẹn Oppo sẽ tung ra một sản phẩm ứng dụng công nghệ này trong tương lai gần.

Hình ảnh và video về thiết bị Oppo có công nghệ "màn hình không viền":

 

Tham khảo: GSM Arena

>> Giới lập trình viên: đưa ứng dụng Android lên Windows 10 còn lắm bất cập!