Rò rỉ lộ trình cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho smartphone Samsung

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ cập nhật Android 6.0 qua 3 giai đoạn.

Lộ trình cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshamallow cho các smartphone Samsung đã vừa bị rò rỉ từ TimesNews. Lộ trình này có cơ sở chính xác tương đối cao bởi nó khá khớp với những rò rỉ trước đó.

Cụ thể, 2 smartphone Samsung được cập nhật Marshmallow sớm nhất vào đầu tháng 12 tới sẽ là Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, bộ đôi điện thoại này là flagship mới ra mắt của hãng sản xuất xứ Kim Chi từ hồi tháng 8. Không quá ngạc nhiên khi chúng được cập nhật sớm nhất vào dịp cuối năm nay.

Trong khi đó, người dùng Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ có thể phải đợi tới tháng 1/2016 để được cập nhật bản Android mới nhất. Còn Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge sẽ được cập nhật nhật trong tháng 2 năm sau. Chiếc Galaxy S5 và Galaxy Alpha thì vẫn đang trong giai đoạn kiểm duyệt, chưa rõ thời điểm nâng cấp. Đó là giai đoạn 1 của lộ trình cập nhật Android 6.0 từ Samsung.

Ở giai đoạn 2, thời điểm cập nhật vẫn chưa được xác định nhưng danh sách các model sẽ được cập nhật đã lộ rõ. Danh sách này bao gồm Galaxy A8, Galaxy A7, Galaxy A5, Galaxy A3, Galaxy E7, Galaxy E5.

Nếu như smartphone Samsung của bạn chưa nằm trong 2 danh sách nói trên thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ cập nhật Android 6.0 qua 3 giai đoạn và có khả năng smartphone của bạn nằm ở giai đoạn 3.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ