Rò rỉ smartphone màn hình cong của Huawei

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh việc ra mắt 1 phablet mới (có tên gọi là Mate 7 hoặc Mate 7 Plus) tại IFA 2015, rất có thể Huawei sẽ trình làng sản phẩm này nhằm tranh thủ thu hút sự chú ý của người dùng.

Trước thời điểm diễn ra sự kiện IFA 2015, hình ảnh được cho là smartphone mới của Huawei đã bị rò rỉ cho thấy dường như hãng sản xuất Trung Quốc đang sắp sửa ra mắt 1 chiếc điện thoại màn hình cong. Hình ảnh bên dưới cho thấy phần màn hình hơi cong một chút so với thông thường còn ở cạnh trên của máy là giắc cắm tai nghe 3,5 mm cùng khe cắm thẻ SIM hoặc thẻ nhớ.

Tuy nhiên, tính xác thực của hình ảnh không cao nên một số ý kiến cho rằng đó chỉ là phần mặt lưng của máy với màu đen dễ khiến chúng ta lầm tưởng rằng đó là màn hình. Nhiều khả năng smartphone mới của Huawei sẽ mang thiết kế kim loại nguyên khối. Trong khi đó, 1 hình ảnh khác cũng được cho là panel màn hình của smartphone bí ẩn này.

Các rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại chưa được xác định của Huawei có tên mã 007 nhưng cấu hình cũng như các chức năng đặc biệt thì chưa được tiết lộ. Bên cạnh việc ra mắt 1 phablet mới (có tên gọi là Mate 7 hoặc Mate 7 Plus) hỗ trợ Force Touch giống với Apple Watch tại IFA 2015, rất có thể Huawei sẽ trình làng sản phẩm này nhằm tranh thủ thu hút sự chú ý của người dùng.

Được biết, triển lãm IFA thường niên sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tới trên nước Đức.