Samsung đang phát triển 1 mẫu smartphone nắp gập giống những chiếc điện thoại cách đây 10 năm

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Với sự phát triển của smartphone, thiết kế nắp gập đã biến mất từ lâu, nhưng điều đó không có nghĩa chúng sẽ không thể quay lại thị trường di động.

Thiết kế của điện thoại di động đang dần đi vào ngõ cụt với những mẫu smartphone chỉ xoay quanh "nguyên khối", "siêu mỏng" hay "bo tròn mềm mại". Người ta đã quên đi cái thời mà điện thoại di động muôn hình muôn vẻ, mặc dù giai đoạn đó mới chỉ cách đây 10 năm.


Phần lưng mang phong cách thiết kế quen thuộc trên các sản phẩm cao cấp của Samsung.

Phần lưng mang phong cách thiết kế quen thuộc trên các sản phẩm cao cấp của Samsung.

Bởi thế, sẽ chẳng có gì có thể thỏa mãn đôi mắt người dùng hơn 1 chiếc smartphone nắp gập độc đáo tại thời điểm này. Và có vẻ như hãng điện thoại Hàn Quốc, Samsung đang ngấm ngầm phát triển một chiếc điện thoại như thế.

Với những hình ảnh lộ ra mới đây, ông lớn xứ Kim Chi đang nhăm nhe tung ra 1 chiếc điện thoại vỏ sò, lấy phong cách thiết kế đặc trưng trên dòng sản phẩm Galaxy S6 Edge cao cấp của hãng. Trong những hình ảnh này, có thể thấy được sự xuất hiện của 1 màn hình mini ở mặt trước, và những đường uốn cong quen thuộc như trên các mẫu điện thoại cao cấp.

Với tên mã SM-W2016, sản phẩm này sẽ có trái tim của smartphone năm 2015, nhưng vẻ bề ngoài tới từ 10 năm trước. Chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với thiết kế có phần thô kệch này của 1 chiếc điện thoại nắp gập hồi những năm 2004 - 2005. Nhưng SamMobile vẫn tin tưởng rằng chiếc điện thoại này sẽ mang tới trải nghiệm tốt và vô cùng độc đáo cho người dùng. Nó được trang bị 1 vi xử lý Exynos 8 nhân mới nhất, 3GB RAM và 64GB bộ nhớ trong đồng thời được cài đặt sẵn Android 5.1.1 khi bán ra.


Bàn phím T9 cùng các phím điều hướng là thứ đã rất lâu rồi không được tìm thấy trên các mẫu smartphone hiện nay.

Bàn phím T9 cùng các phím điều hướng là thứ đã rất lâu rồi không được tìm thấy trên các mẫu smartphone hiện nay.

Chất liệu mà Samsung sử dụng vẫn sẽ là mặt kính kết hợp với khung viền kim loại như trên dòng sản phẩm cao cấp năm 2015 của hãng.

Nhiều người có thể chê bai thiết kế xấu xí của SM-W2016, tin tôi đi, có thể nó không được sinh ra để dành cho bạn, nhưng rất nhiều người dùng ưa sự hoài cổ sẽ đón nhận nó để tìm lại ký ức 1 thời của điện thoại nắp gập. Và theo 1 số nguồn tin, sản phẩm này cũng sẽ chỉ được bán giới hạn ở 1 vài thị trường đặc biệt thay vì phân phối toàn cầu.

Tham khảo BI

NỔI BẬT TRANG CHỦ