Samsung Galaxy Note 5 đầu hàng trước màn tra tấn bằng... dao và búa

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như thiết kế khá mỏng manh của Galaxy Note 5 đã khiến thiết bị này dễ dàng bị khuất phục bởi những màn tra tấn khá phổ thông.

Samsung Galaxy S6 và S6 edge xứng đáng được coi là những thiết bị có thiết kế chắc chắn. Thế nhưng không hiểu tại sao siêu phẩm Galaxy Note 5 lại tỏ ra kém bền so hai người tiền nhiệm của mình. Sự mong manh của chiếc Note 5 đã được một blogger người Mỹ kiểm chứng bằng dao và hạ màn bằng một chiếc búa trong một video "tra tấn" như thường lệ.

Cụ thể, trong tay của một blogger trên kênh TechRax lần này là chiếc Samsung Galaxy Note 5 – phablet xứ sở Kim Chi mà nhiều người dùng thèm muốn nhưng cũng chưa thể chạm tay vào được vì giá bán đắt.

Ban đầu, anh này quyết định kiểm tra độ bền mặt sau chiếc Note 5 với một con dao. Thật kinh ngạc, mặt kính sau của Note 5 đã bị nứt gần như ngay lập tức, tạo thành hình mạng nhện. Blogger đùa rằng, "hoa văn" trông thế này còn đẹp hơn so với mặt kính trơn nguyên bản.

Sau đó là thử nghiệm mặt trước với búa sắt. Lớp kính cường lực ban đầu còn chịu được vài lần khi thả nhẹ búa xuống, nhưng khi gia tăng lực tác dụng, lớp kính này đã không chịu nổi và nứt ra. Tuy nhiên màn hình máy vẫn hoạt động, và tới nhát búa cuối cùng, chiếc Galaxy Note 5 đã chết lịm.

Mời các bạn cùng xem video dưới đây:

 

"Cải tiến" thiết kế hoa văn cho Galaxy Note 5 bằng dao và búa

Tổng hợp

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ