So kích thước iPhone 6 và Galaxy S6 qua ảnh

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy S6 là chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung, không chỉ được nâng cấp về cấu hình mà còn sở hữu thiết kế sang trọng được làm mới hoàn toàn.

Galaxy S6 là phiên bản kế nhiệm của dòng Galaxy S, được cho là đối trọng của iPhone 6 với thiết kế được làm mới hoàn toàn, bên cạnh cấu hình nâng cấp mạnh mẽ. Sử dụng vật liệu cao cấp hơn cùng những đường nét được trau chuốt kỹ lưỡng, Galaxy S6 có kích thước ngang ngửa so với đối thủ khét tiếng iPhone 6, có thể sử dụng bằng một tay dễ dàng dù có kích thước màn hình lớn hơn. Để dễ hình dung, đây là hình ảnh so sánh kích thước của hai thiết bị này dựa trên các thông số từ nhà sản xuất:

Có thể thấy, Galaxy S6 có kích thước lớn hơn iPhone 6 đôi chút, trong khi độ dày của cả hai siêu phẩm là tương đương. Dưới đây là một số hình ảnh so sánh thực tế hơn về bộ đôi này:

Bên cạnh một số điểm chung như đều sử dụng vỏ kim loại cao cấp, mặt kính được vuốt cong giúp đem lại trải nghiệm trên màn hình cảm ứng tốt hơn, đều được trang bị cảm biến vân tay "chạm là mở" thì hai smartphone đình đám này vẫn chưa thực sự hoàn hảo về thiết kế. Điểm trừ lớn nhất ở cả hai sản phẩm này là thiết kế cụm camera sau lồi lên, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho người dùng cảm thấy thiếu an tâm khi đặt máy lên các bề mặt phẳng.

>> Mở hộp siêu phẩm Galaxy S6 chính hãng tại Việt Nam