Tải ứng dụng Android, Symbian bản quyền thả ga chỉ với 10.000 đồng/tuần

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là chợ ứng dụng AppMarket, mới được Opera và Viettel triển khai tại Việt Nam.

Mới đây, Viettel và Opera đã chính thức triển khi AppMarket, một chợ ứng dụng đặc biệt dành riêng cho các thuê bao của Viettel. Điểm nổi bật của AppMarket chính là việc tải game, ứng dụng không giới hạn, với chi phí chỉ 10.000 đồng/tuần theo dạng thuê bao.

Gói dịch vụ này sẽ tự động được gia hạn mỗi tuần. Người đăng ký có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, trước khi thời hạn đăng ký mới được bắt đầu.

Được biết, AppMarket hiện đang khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng của Opera Software, bao gồm tổng cộng khoảng 300.000 ứng dụng và game, bao gồm cả các game trả phí phổ biến như Critical Missions: SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville...

AppMarket tương thích với các thiết bị chạy nền tảng Android, Java, Blackberry và Symbian. Ngoài ra, do AppMarket áp dụng phương thức thuê bao truyền thống, nên người dùng có thể tải về ứng dụng và game bản quyền mà không cần thẻ tín dụng.

Theo đại diện của Viettel và Opera, gói ứng dụng này sẽ giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. Hiện tại, AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game Việt.  Opera là đơn vị đại diện cho Viettel trong việc vận hành, quản lý App Market.

Các ứng dụng và game trong AppMarket sẽ liên tục được nâng cấp. Trong khi các ứng dụng mới sẽ được cập nhật hàng tuần từ hàng nghìn nhà phát triển ứng dụng và game trên toàn thế giới.

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai, đại diện Opera cho biết, hiện đơn vị chưa có kế hoạch phát triển AppMarket cho các thiết bị chạy nền tảng iOS. Ngoài ra, sau Viettel, Opera sẽ sớm triển khai chợ ứng dụng này cùng một nhà mạng khác tại Việt Nam là Mobifone.

Để sử dụng AppMarket, bạn đọc là thuê bao Viettel có thể thực hiện theo hai cách sau:

- Soạn tin DK AM gửi 5050

- Truy nhập tại đây và làm theo hướng dẫn

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ