Top ứng dụng trên Black Berry 10 (phần II)

Kal , Kal  

Đó là những ứng dụng nào?


11. Neatly for Twitter

Neatly for Twitter là tên gọi của ứng dụng hỗ trợ truy cập mạng xã hội Twiiter hay còn gọi là Twitter Client được phát triển cho BlackBerry 10. Neatly là một dạng ứng dụng Twitter Client được thiết kế thông minh nhằm đem lại hiệu quả nhất cho người dùng trong quá trình trải nghiệm. Neatly có khả năng học thói quen truy cập thông tin trên Twitter của người dùng, sau vài ngày sử dụng, nó sẽ biết những thông tin mà bạn quan tâm và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi bước chân vào thế giới mạng xã hội.

Cùng trải nghiệm Neatly for Twitter.

Sử dụng tông màu tối với icon sáng màu, đó là ấn tượng đầu tiên về ứng dụng này. Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không ngay lập tức tải Neatly for Twitter về và trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

12. Recorder

Chắc hẳn với một người ưa thích công nghệ thì bạn sẽ không ít lần phải sử dụng chiếc smartphone để ghi lại các cuộc phỏng vấn, hội thoại hay những bài giảng… Nền tảng BB 10 quả thực có chút thiếu sót khi không có một ứng dụng ghi âm “cây nhà lá vườn” nào để phục vụ cho người dùng. Tuy nhiên, với ứng dụng Recorder được chuyển thể từ Android, các tín đồ BB 10 hoàn toàn có thể yên tâm với nhu cầu của mình.

Top ứng dụng trên Black Berry 10 (phần II) 1

Có lẽ cái tên đã nói lên rất nhiều điều về tính năng mà Recorder được trang bị cho người dùng. Không cung cấp nhiều thiết lập hoặc điều chỉnh âm thanh, nhưng Recorder hoạt động rất tốt cho việc thu âm đơn giản. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng nắm bắt âm thanh, đổi tên các tập tin và sau đó chia sẻ chúng qua email và một vài ứng dụng Android khác.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

13. WordPress

WordPress là ứng dụng tuyệt vời cho việc cung cấp những tính năng cơ bản về việc viết blog, ứng dụng này được chuyển từ Android sang nền tảng BB 10. 

Top ứng dụng trên Black Berry 10 (phần II) 2

WordPress được coi là CMS và Blog phổ biến nhất thế giới với hàng vạn Theme chuyên nghiệp miễn phí đẹp và hàng ngàn Plugin chất lượng cao cho các CMS công nghệ 2.0 như Tab, Ajax, Seo, SMO, Cache, Anti-spam… Với ứng dụng này trên chiếc smartphone BB 10, bạn hoàn toàn được cung cấp những tính năng hữu dụng nhất cho việc thiết kế và xây dựng blog của mình.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

14. Box

Box, một công ty cung cấp nền tảng lưu trữ đám mây cạnh tranh với Dropbox, vừa chính thức ra mắt ứng dụng của mình dành cho hệ điều hành BB 10. Những bạn nào thường hay dùng Box sẽ không còn phải vất vả truy cập vào trang web của dịch vụ này khi cần xem tập tin của mình nữa. 

Top ứng dụng trên Black Berry 10 (phần II) 3

Giao diện của ứng dụng Box trên BB 10 rất trực quan và dễ dùng, gần giống với phần mềm SkyDrive trên Windows Phone. Người dùng có thể mở tập tin hình ảnh, các định dạng Office, PDF, phim MP4 và nhiều loại khác nữa ngay từ Box, tuy nhiên khi nhấn vào file thì chúng ta phải chờ Box mở trình duyệt để hoàn tất quá trình tải về. Ứng dụng còn cho phép chọn cùng lúc nhiều tập tin để di chuyển, sao chép hoặc xóa, hợp tác chia sẻ nội dung hoặc tải lên hình ảnh từ bộ nhớ máy.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

15. Untappd

Hẳn đa số người dùng đều không còn xa lạ với Twitter hay Facebook, các mạng liên kết xã hội dường như trở thành một phần không thể thiếu với cư dân cộng đồng mạng. Một ví dụ khác là Foursquare cho biết vị trí người dùng và chia sẻ điều đó với bạn bè. Nhưng có lẽ ít ai biết đến Untappd, một trong những mạng xã hội mới nhất dành cho những người có chung sở thích về… bia.

Cùng "uống bia" với Untappd.

Tại Untappd, những người thích uống bia có thể bàn luận thoải mái với nhau về bất cứ điều gì. Khi kết nối với mạng lưới của ứng dụng này, sẽ không còn ai phải chịu cảnh uống bia một mình lạc lõng nữa. Giờ đã có Untappd đưa họ đến gần nhau hơn. Ứng dụng này được phát triển trên cả hai nền tảng Android và iOS, giờ đây cộng đồng những người hâm mộ BlackBerry đã có thể được trải nghiệm sự thú vị của Untappd trên BB 10.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

16. Nobex Radio

Ứng dụng nghe đài Nobex Radio có lẽ không mấy xa lạ với người dùng BlackBerry, cũng như tất cả những nhà phát triển khác, ứng dụng đã sẵn sàng để được hỗ trợ BlackBerry 10 ngay khi những sản phẩm BB10 được ra mắt. 

Cùng trải nghiệm Nobex Radio.

Nobex Radio là ứng dụng đài phát thanh trực tuyến cho phép người dùng nghe những bản Radio yêu thích của mình tạ bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào. Ứng dụng thú vị này đặc biệt thích hợp với những du khách đang trong chuyến đi du lịch của mình, khi họ không muốn bỏ lỡ những chương trình phát thanh tại quê nhà. Người sử dụng Nobex Radio hoàn toàn có thể nghe một số lượng lớn bộ sưu tập podcast phổ biến trên thế giới và chia sẻ những điều thú vị đang nghe với bạn bè của mình qua danh bạ.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

17. StubHub

StubHub là ứng dụng giúp người dùng theo dõi lịch các sự kiện về âm nhạc hay thể thao lớn, đồng thời có thể đặt vé (chi tiết đến tận số ghế ngồi) để tham gia các sự kiện này hay thậm chí bán lại các tấm vé thông qua chiếc smartphone của mình.

Top ứng dụng trên Black Berry 10 (phần II) 4

Ứng dụng thú vị này cho phép người dùng tra cứu các sự kiện dựa trên các tiêu chí như địa điểm, thời gian cũng như tìm kiếm sự kiện liên quan đến những nhân vật hay đội bóng yêu thích. Sau đó có thể dõi theo các sự kiện liên quan đến nhân vật hay đội bóng này trong suốt hành trình hoặc mùa giải thi đấu. Người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin về sự kiện mà họ đang theo dõi thông qua các tài khoản trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter. StubHub đã được phát triển trên các nền tảng nổi tiếng, cũng như đã được cập nhật rất nhanh chóng trên những “người chơi” mới như Windows Phone và BB 10.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

18. FancyTran

FancyTran là công cụ biên dịch đa năng và phổ biến nhất giành cho BlackBerry. Hiện tại, phần mềm này hỗ trợ các công cụ biên dịch Google và Bing với chức năng dịch Text to Speech và nhận diện Speech. FancyTran hỗ trợ trên 60 ngôn ngữ cho chức năng dịch và 50 cho chức năng dịch nói, hơn nữa ứng dụng thông minh này còn có thể nhận diện giọng nói của 14 ngôn ngữ trên thế giới và được trang bị khả năng tự động kiểm tra lỗi chính tả.

Top ứng dụng trên Black Berry 10 (phần II) 5

Có thể nói FancyTran hoạt động khá tốt và hoàn toàn có thể đáp ứng cho nhu cầu về ngôn ngữ của người dùng. Ngay từ bây giờ người dùng đã có thể tải ứng dụng này trên BlackBerry World một cách hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

19. CB 10

CB 10 là viết tắt của trang web CrackBerry.com. Nếu bạn đang hoặc có ý định làm chủ nhân của một chiếc smartphone BB 10 mà lại không sử dụng CrackBerry.com thì quả thực đó là một thiếu sót không đáng có. Sẽ không có một trang web nào cập nhật tin tức về BB, cũng như những đánh giá, ứng dụng, tư vấn và tất cả mọi thứ khác về BlackBerry một cách nhanh chóng và với niềm đam mê như CrackBerry.com.

Top ứng dụng trên Black Berry 10 (phần II) 6

“Cha đẻ” của ứng dụng CB 10 không chỉ cung cấp các nội dung trên dưới một giao diện rất dễ nhìn và trực quan, nó cũng là một ví dụ tuyệt vời cho các nhà phát triển có thể tận dụng lợi thế của giao diện người dùng BlackBerry 10 để cải thiện kinh nghiệm phần mềm của họ.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Tham khảo: cnet.com