Ứng dụng miễn phí tốt nhất ngày 10/1/2014

NVH , Theo PLXH

(GenK.vn) - Tổng hợp Game/Ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho iOS và Android cho ngày hôm nay.

Sunrise Calendar - Dành cho iOS:

Cùng với Fantastical thì Sunrise Calendar là ứng dụng lịch có thể thay thế hoàn hảo cho ứng dụng mặc định trên iOS. Được thiết kế bởi hai nhà thiết kế ứng dụng từng làm việc cho Foursquare trên giao diện phẳng với “màu sunrise” đặc trưng, ứng dụng này giúp người dùng sắp xếp và quản lý lịch hẹn, sinh nhật hay bất cứ sự kiện nào từ iCloud Calendar, Google Calendar hay tài khoản Facebook.

 

 

Hỗ trợ Google Calendar và iCloud Calendar

 

Hôm nay nhà sản xuất vừa nâng cấp ứng dụng này lên phiên bản 2.1 mới nhất với một số cải tiến về giao diện, icon ứng dụng và hỗ trợ tốt hơn cho iPad. Ngoài ra, một tính năng quan trọng được cập nhật mới đó là thông tin về thời tiết và chế độ tự động chạy nền và cập nhật dữ liệu mỗi giờ 1 lần, người dùng sẽ không cần phải đồng dữ liệu ngay khi mở ứng dụng như trước đây.

Tải miễn phí Sunrise Calendar tại đây.

Game Ratchet & Clank: Before The Nexus dành cho iOS:

Ratchet & Clank: Before the Nexus là tựa game endless running tương tự như Temple Run. Bối cảnh của Ratchet and Clank diễn ra tại một hành tinh xa xôi, nơi ngự trị của muôn loài robot. Nexus – nhân vật chính của chúng ta – đang tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình để chống lại tập đoàn tội ác do cặp song sinh Vendra và Neftin cầm đầu.

 

Cá nhân người viết đánh giá cách chơi của Game này tương tự như cách chơi của game Iron Man 3: Người chơi điều khiển nhân vật bằng các thao tác gạt đơn giản, di chuyển vơi tốc độ cao tránh các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt, game cũng pha chút hành động nhân vật sẽ được trang bị súng lade để chiến đấu với vô số con robot khác.

 
 

Nhìn chung Game có đồ họa và âm thanh khá tốt, tuy nhiên chuyển biến của Game quá nhanh vô tình biến 1 Game running đơn giản thành 1 game khó chơi.

Tải về miễn phí (chỉ hỗ trợ tài khoản Apple thị trường US) tại đây:

KAYAK – Ứng dụng cho người thích du lịch dành cho iOS và Android:

KayaK là ứng dụng miễn phí đi kèm với trang web Kayak.com nổi tiếng với tính năng cho phép người sử dụng tìm kiếm nhanh chóng và đồng thời các trang web du lịch khác (như Priceline, Expedia, và Travelocity).

 

Ứng dụng này hỗ trợ tìm kiếm nhanh nhiều thông tin vô cùng bổ ích cho người mê du lịch. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin về các chuyến bay, tàu xe, hành lý, đặt phòng và thông tin về các khách sạn, sân bay, các hãng hành không, tính năng chuyển đổi tiền tệ (hỗ trợ cả VNĐ), một tính năng rất hữu ích của ứng dụng này đó là Explorer Button – Cung cấp cho người dùng bản đồ thế giới cùng với giá cả của cá địa điểm khác nhau để có lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

 

Nguồn thông tin được tổng hợp từ các trang du lịch nổi tiếng tuy nhiên được cải tiến với màn hình cảm ứng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng, giao diện thân thiện, dễ dùng mặc dù không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Ứng dụng miến phí trên App Store và Google Play dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android, tuy nhiên người dùng iOS có thể mua bản Pro với một số tính năng mở rộng với giá 0,99 USD.

Tải về miễn phí dành cho iOS  và Android

Groove, phần mềm nghe nhạc tuyệt vời cho iOS:

Groove là trình chơi nhạc thông minh miễn phí có khả năng tự động phân loại bài hát theo thể loại hay ca sĩ và sẽ tự động ghép lại thành danh sách ngẫu nhiên theo một tiêu chí nào đó. Giao diện chính của Groove hiển thị các bài hát theo tên nghệ sĩ hay theo thể loại. Để có cách sắp xếp như vậy, Groove dựa vào các tag trong thông tin bài hát để lấy dữ liệu ltừ dịch vụ Last.FM và tự sắp xếp lại danh sách nhạc theo từng tiêu chí riêng. Ngoài ra người dùng có thể chia sẻ bài hát hay cả danh sách lên Facebook, Twitter, hoặc đồng bộ lịch sử nghe nhạc vào tài khoản Last.FM (đăng ký miễn phí).

 
 
 

Nhìn chung Groove là một trong số những phần mềm nghe nhạc tốt nhất trên iOS với nhiều tùy chọn, chất âm trong nhiều bass không thua kém ứng dụng nghe nhạc mặc định. Trước đây ứng dụng được bán trên Appstore với giá 3,99 USD nhưng hiện tại đã miễn phí hoàn toàn và cũng không bắt người dùng xem quảng cáo trong ứng dụng như thường thấy đối với các ứng dụng miễn phí.

Tải về miễn phí tại đây.

NỔI BẬT TRANG CHỦ