Vật Vờ - Mở hộp Bphone bản thương mại đầu tiên: Màu đen, 16GB bộ nhớ trong

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Theo như những công bố của Bkav, những chiếc Bphone bản thương mại đầu tiên sẽ đến tay người dùng sớm nhất là vào đầu tuần sau.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 2/6 vừa qua, Bkav đã cho phép người dùng đặt hàng những chiếc Bphone đầu tiên thông qua 2 trang web của mình là bkav.com.vn và vala.vn. Theo như những công bố của hãng này, những chiếc Bphone bản thương mại đầu tiên sẽ đến tay người dùng sớm nhất là vào đầu tuần sau.

Những người đặt hàng muộn hơn sẽ có thể nhận hàng muộn hơn và khoảng 2 - 3 tuần sau đó. Còn hôm nay, hot Vlogger công nghệ Vật Vờ đã thực hiện video mở hộp Bphone bản thương mại đầu tiên màu đen, bộ nhớ trong 16GB nhằm giúp người dùng có được cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm này.

Mở hộp Bphone bản thương mại đầu tiên

Cũng trong những diễn biến gần đây về Bphone, sau khi kết thúc đợt đặt hàng đầu tiên, Bkav đã cung cấp số liệu cho thấy có tới 11.822 đơn đặt hàng Bphone. Trong đó, phiên bản được đặt mua nhiều nhất là 16GB màu đen.

Điều đáng chú ý nhất đó là phiên bản đắt giá nhất, dung lượng 128GB và mạ vàng 24K chiếm tới 20% số đơn đặt hàng. Tương đương với khoảng 2.400 chiếc đã được đặt mua. Phiên bản Bphone mạ vàng 24K này có giá lên tới 22,2 triệu đồng.

Đại diện Bkav cũng cho biết, đối với các khách hàng trong nội thành thuộc Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được vận chuyển miễn phí, còn đối với các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ phải mất thêm 200.000 nghìn tiền vận chuyển.

Các bạn có thể xem clip chất lượng cao tại đây.

>> Bkav: "Giá Bphone quá rẻ, chỉ bằng 50% so với đối thủ"

NỔI BẬT TRANG CHỦ