Xem video cục gạch thần thánh Nokia 3310 thử sức bền với máy ép thủy lực

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Điện thoại nào rơi rớt thoải mái, bung nắp rớt pin nhưng lắp lại vẫn chạy? Điện thoại nào tắm nước vài lần vẫn sống khỏe?

Chắc hẳn đa số chúng ta đều có chung câu trả lời khi được hỏi: "Điện thoại nào rơi rớt thoải mái, bung nắp rớt pin nhưng lắp lại vẫn chạy? Điện thoại nào tắm nước vài lần vẫn sống khỏe?". Tất nhiên còn cái tên nào khác nữa, ngoài Nokia 3310. Chiếc cục gạch này từ lâu đã trở thành huyền thoại về độ bền bỉ, trâu bò. Nhưng liệu nó có chịu được trước thử thách với máy ép thủy lực?

Kênh YouTube Hydraulic Press Channel quyết định kiểm tra sức bền của chiếc điện thoại Nokia 3310 bằng cách sử dụng một máy ép thủy lực. Họ đặt cục gạch thần thánh lên một đế kim loại và cho máy ép hoạt động, tuy nhiên lực ép là bao nhiêu thì tác giả màn tra tấn không cho biết.

Khuyến cáo những người yếu tim, hoặc fan Nokia cần cân nhắc trước khi xem video:

Ép dầu ép mỡ chứ ai nỡ ép... Nokia

Kết quả không nằm ngoài dự đoán: chiếc điện thoại đáng tin cậy nhất của Nokia 3310 đã bị nghiền nát giống như một miếng bơ! Nó gần như không tạo ra một chút phản kháng nào, và điều này cũng dễ hiểu. Vỏ nhựa của chiếc điện thoại khó có thể trụ vững trước sức ép của máy thủy lực.

Nhưng một lần ép dường như là chưa đủ. Không rõ tác giả đoạn video có thù oán gì với thương hiệu Nokia hay không mà chiếc 3310 còn bị tra tấn cặn kẽ một lần nữa. Cuối cùng, cục gạch thần thánh trở thành một chiếc bánh tráng bằng nhựa với nhân là nút bấm, màn hình và các linh kiện điện tử.

Các bạn có thể viết comment yêu cầu kênh Hydraulic Press Channel ép những đồ vật theo ý muốn. Biết đâu một ngày nào đó họ thực hiện điều đó thì sao.

NỔI BẬT TRANG CHỦ