Xiaomi Mi 3 W/C, Mi 4 và Mi Note sắp được cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là 3 điện thoại đầu tiên của Xiaomi được nâng cấp Android 6.0.

Hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi đã vừa thông báo sẽ tiến hành cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow cho 3 thiết bị là Xiaomi Mi 3 W/C, Mi 4 và Mi Note. Dự kiến trong tuần sau, bộ 3 điện thoại Xiaomi nói trên sẽ được cập nhật bản Android mới nhất. Chúng cũng là 3 thiết bị di động đầu tiên của Xiaomi "khoác áo" Android mới.

Hiện tại, vẫn chưa rõ những bổ sung mà hãng điện thoại Trung Quốc sẽ đem tới cho điện thoại của mình trong bản nâng cấp phần mềm mới. Dựa trên những thay đổi của Android 6.0 so với Android 5 thì các thiết bị Xiaomi sẽ có thêm chức năng tiết kiệm pin Doze còn hiệu năng sẽ ổn định hơn. Nhiều khả năng người dùng các điện thoại Xiaomi khác sẽ phải đợi tới năm sau để nhận bản cập nhật phần mềm.

Trước đó, một bản danh sách chi tiết các điện thoại đầu tiên được nâng cấp Android 6.0 đã bị rò rỉ. Dựa theo danh sách này thì các smartphone kế tiếp của Xiaomi sẽ đón nhận Android 6.0 sẽ là Mi 4i, Redmi Note 2, Redmi, Redmi 2, Redmi 1S, Redmi Note Pro.

Trong 1 diễn biến khác, người dùng smartphone Xiaomi Mi 4 LTE đã vừa đón nhận bản ROM Windows 10 Mobile từ phía Microsoft.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ