Xuất hiện smartphone bí ẩn của Motorola, có thể là Mototola X?

Tùng Phạm ,   

Rất khó để biết liệu thiết kế của máy là kim loại, nhựa polycarbonate hay chất liệu Kevlar và cũng không loại trừ đây là chiếc smartphone Motorola X.

Vừa qua, tài khoản Twitter @eveleak đã tiết lộ hình ảnh về một mẫu smartphone bí ẩn của Motorola được bọc trong vỏ bọc nhựa để giấu đi thiết kế thực sự. Thế nên rất khó để biết liệu thiết kế của máy là kim loại, nhựa polycarbonate hay chất liệu Kevlar truyền thống của Motorola và không loại trừ đây là chiếc smartphone Motorola X đang được chú ý trong thời gian qua.

Xuất hiện smartphone bí ẩn của Motorola, có thể là Mototola X? 1

Được biết, thiết bị này có tên mã là Ghost. Hình ảnh rò rỉ cho thấy smartphone bí ẩn của Motorola sẽ có màn hình rơi vào khoảng từ 4,5 cho đến 4,7 inch. Bên cạnh đó, cũng không có nhiều thông tin về giao diện người dùng của thiết bị này.

Xuất hiện smartphone bí ẩn của Motorola, có thể là Mototola X? 2

Nếu đó chính là Motorola X thì sớm nhất là phải đến tháng 8 chúng ta mới có thể "bắt tận tay, day tận trán" chiếc smartphone này. Cấu hình được đồn đoán của máy cho thấy đây là thiết bị tương đối mạnh mẽ với màn hình độ phân giải 720p và 2 GB RAM.

NỔI BẬT TRANG CHỦ