Mọi tâm tư, nguyện vọng muốn gửi tới Bí Thư Đinh La Thăng, hãy gửi qua số điện thoại này

  Dee Tee,  

  Mọi thứ không thể thay đổi lập tức sau 1 cú điện thoại, nhưng người Sài Gòn biết mình đang được lắng nghe...

  Sau khi nhận chức Bí thư Thành ủy TP. HCM, cựu bộ trưởng Đinh La Thăng đã tỏ ra rất quyết tâm xử lý các vấn đề trên địa bàn ông quản lý, trong đó có việc dùng luôn số điện thoại cá nhân làm đường dây nóng để giải đáp thắc mắc của người dân.

  Trong những ngày qua, đã có rất nhiều người gửi tin nhắn cho bác Đinh La Thăng tới số điện thoại trên, và ngay lập tức vị Bí thư Thành ủy này đã đáp lại bằng cả lời nói cũng như hành động. Từ biển cấm dừng, đậu xe trên hai tuyến đường trung tâm cho tới việc sửa nhà của bà mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Củ Chi.

  Vì thế, mà mấy hôm nay, người Sài Gòn truyền tay nhau số điện thoại của bác Thăng, họ lưu vào danh bạ chứ không gọi điện, họ nói rằng gặp bất cứ chuyện gì bất cập ở Sài Gòn, cứ nhắn tin "méc" bác Thăng, bác Thăng sẽ có cách! Họ biết, vị bí thư thực sự muốn lắng nghe người dân phản ánh gì, băn khoăn gì, dù có thể ông không thể trả lời hết tất cả.

  Người dân nếu có tâm tư, nguyện vọng cần phản ánh với Bí thư Đinh La Thăng, có thể liên hệ theo số điện thoại: 091.321.0367

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày