Mời xem trailer phim siêu anh hùng Ấn Độ nơi smartphone biến thành robot chim khổng lồ, có cả sự xuất hiện của Google Glass

Hieu.DC,  

Điện ảnh Bollywood đang ngày càng mở rộng ra các thể loại khác nhau.

2.0 là bộ phim mới ra rạp của điện ảnh Ấn Độ. Theo đánh giá ban đầu, đây là một bộ phim rất tuyệt vời, đạt điểm 70% trên Rotten Tomatoes và 83% khán giả yêu thích nó.

Trailer phim 2.0

2.0 là một bộ phim siêu anh hùng và là phần tiếp theo của Enthiran (2010), tiếp tục mang tới cho khán giả cuộc phiêu lưu của robot hình người Chitti (nam tài tử Rajinikanth thủ vai) chống lại Pakshi Rajan, một quái nhân và chuyên gia về chim. Trước tình cảnh con người ngày càng khiến loài chim giảm số lượng, Rajan nảy ra ý định tấn công những người dùng smartphone để ngăn chặn sự tuyệt chủng của loài chim.

Mời xem trailer phim siêu anh hùng Ấn Độ nơi smartphone biến thành robot chim khổng lồ, có cả sự xuất hiện của Google Glass - Ảnh 2.

Robot hình người Chitti

Trailer của 2.0 hiện tại thu hút được gần 50 triệu lượt xem. Trong trailer, chúng ta thấy Rajan bằng một công nghệ nào đó đã thu thập tất cả những chiếc smartphone trên toàn cầu lại và biến chúng thành robot chim khổng lồ, một quân đoàn robot hình người... Trong khi đó, Chitti sẽ dùng những vũ khí của mình để ngăn chặn kế hoạch của Rajan. Bên cạnh smartphone, trong trailer còn có sự xuất hiện của Google Glass.

Mời xem trailer phim siêu anh hùng Ấn Độ nơi smartphone biến thành robot chim khổng lồ, có cả sự xuất hiện của Google Glass - Ảnh 3.

Pakshi Rajan, nhân vật phản diện trong 2.0

Bên cạnh những đánh giá cao từ nhà phân tích và khán giả, 2.0 cũng đạt kỷ lục về doanh thu sau ngày đầu công chiếu. Tính trên toàn cầu, 2.0 thu được 11 triệu bảng Anh sau ngày đầu tiên, trở thành phim điện ảnh Ấn Độ có doanh thu ngày đầu công chiếu cao thứ hai trong lịch sử. Tuy nhiên, 2.0 lại là phim điện ảnh Ấn Độ có chi phí sản xuất cao nhất.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ