More Than An Image: bộ 3 phim ngắn sẽ cho bạn một cái nhìn “đầy quyền năng” của nhiếp ảnh

Rô Mèo,   Theo Trí Thức Trẻ 10/30/2016 3:00 PM

Không phải chỉ đơn giản cầm máy ảnh, chụp và photoshop là chúng ta có thể tạo ra các bức ảnh đẹp, đằng sau tất cả các tác phẩm đều là những câu chuyện rất riêng của các nhiếp ảnh gia.

Được sản xuất bởi Wex Photographic, “More Than An Image” là một loạt 3 phim ngắn kể về 3 nhiếp ảnh gia khác nhau có độ dài đền từ 4-5 phút. Nội dung của phim sẽ chủ yếu nói về nhiếp ảnh, nhưng là một cái nhìn cận cảnh và đem lại sự gần gũi hơn cho người xem.

Toàn bộ đều sẽ tái diễn chân thật nhất những cảm xúc, cung bật tinh cảm của những nhiếp ảnh gia cũng như sự diệu kì của nhiếp ảnh vói cảm xúc của con người.

Giles Duley

More Than An Image - Giles Duley

Bộ phim kể về nhiếp ảnh gia tài liệu Diles Duley, một con người sử dụng sức mạnh của nhiếp ảnh để kể nên các câu chuyện, thực tại của xã hội và những nét đẹp trên khắp thế giới. Giles đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống của những người thuộc các vùng Trung Đông, họ phải chịu những sự xung đột của nội chiến nơi đây.

Daniel Regan

More Than An Image - Daniel Regan

Cuộc sống của nhiếp ảnh gia Dniel Regan sử dụng nhiếp ảnh để thư giãn, là liều thuốc tinh thần, cảm nhận, sáng tạo cũng như nhìn thế giới theo một cách khác.

Hannah Laycock

More Than An Image - Hannah Laycock

Hannah Laycock là một nhiếp ảnh gia mỹ thuật, cô xem nhiếp ảnh là một góc nhìn vô thường về uộc sống và là một cách để sáng tạo.

Tham khảo Petapixel

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ