Một công ty thiết bị vệ sinh vừa huy động được 1,5 tỷ đồng để sản xuất loại bồn cầu phát sáng trong đêm, đủ chức năng xịt rửa không cần điện

  Long.J,  

  Đã tự động phát sáng lại có chức năng xịt bàn tọa, không cần cắm điện hay dùng pin, thật quá đã phải không?

  Chưa đầy 1 tuần, một công ty chuyên thiết bị vệ sinh ở Illinois, Mỹ, đã huy động đủ số tiền để bắt đầu sản xuất hàng loạt bồn cầu phát sáng trong đêm, tích hợp cả vòi xịt rửa bàn tọa, nắp đậy chậm giảm tiếng ồn.

  Bio Bidet, công ty mà chúng ta nhắc tới bắt đầu chiến dịch gọi vốn trên Indiegogo từ đầu trước với mục tiêu khá khiêm tốn, chỉ 10.000 USD. Thế nhưng, chỉ qua một đêm, công ty 10 năm tuổi đã đạt mục tiêu, cho đến chiều thứ tư số vốn đã tăng lên 36.000 USD (khoảng 837 triệu đồng). Đến thời điểm hiện tại, nó đã tăng lên 63.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng).

  Sản phẩm của công ty đã có mặt ở khoảng 20 quốc gia, bao gồm Anh, Mexico, Ba Lan, Úc và Ấn Độ...

  James Amburgey, giám đốc tiếp thị của công ty, nói với Business Insider rằng bồn cầu thông minh chạy điện mà Bio Bidet từng sản xuất có đệm sưởi, nước xịt rửa ấm áp và hệ thống sấy khô.

  Một công ty thiết bị vệ sinh vừa huy động được 1,5 tỷ đồng để sản xuất loại bồn cầu phát sáng trong đêm, đủ chức năng xịt rửa không cần điện - Ảnh 1.

  Slim Zero - bồn cầu phát sáng trong đêm, tích hợp cả vòi xịt rửa bàn tọa, nắp đậy chậm giảm tiếng ồn và quan trọng nhất, nó chỉ cần nước để hoạt động

  Tuy nhiên, sản phẩm mới được gây quỹ rất khác biệt, nó được cấp nguồn bằng... nước. Mỗi bộ bồn cầu phát sáng đi kèm với vòi và adapter để nối với trực tiếp với nguồn nước. Qua đó, người dùng có thể chỉnh van để kiểm soát áp lực nước xịt vào bàn tọa.

  Nó được đặt tên là "Slim Zero", dù cấp nguồn bằng nước nhưng giữ nguyên những tính năng thông thường của bồn cầu chạy điện như phát sáng ban đêm, nắp đóng chậm. Những cá nhân, tổ chức tham gia góp vốn hoặc đặt trước sẽ có cơ hội sở hữu Slim Zero với giá ưu đãi, chỉ 59 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).

  Amburgey cho biết Bio Bidet đã quyết định tạo ra Slim Zero sau khi nhận được phản hồi về chiến dịch Indiegogo trước đây của họ - một số người ủng hộ cho biết họ muốn có giải pháp thay thế tiết kiệm và đơn giản hơn, không cần điện càng tốt.

  Người Mỹ sử dụng khoảng 36 tỷ cuộn giấy vệ sinh mỗi năm, tốn khoảng 15 triệu cây lấy gỗ, 370 tỷ lít nước và các nguồn tài nguyên khác. Để giảm việc sử dụng giấy vệ sinh, Amburgey cho biết Bio Bidet đang tập trung vào việc nâng cao nhận thức của mọi người bằng những biện pháp thay thế khả thi.

  Theo B.I

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ