“Một ngày có 25 tiếng! Nhà khoa học bó tay nhưng tôi đã được trải nghiệm điều này”

  Quang Vũ,  

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều từng mong ước có một ngày dài hơn để hoàn thành được mọi việc. Những lời vợ nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp cho vấn đề này.

  24h một ngày – Thời gian là không thể đủ! 

  Chị Nguyễn Anh Đào, được biết đến là một người vợ khéo léo, đảm đang gắn bó 20 năm với diễn viên nổi tiếng Hồng Đăng. Không chỉ là một người phụ nữ giỏi kinh doanh, đảm nội trợ, chị Anh Đào còn rất giỏi sắp xếp công việc trong nhà lại vẫn có thể chăm lo tận tình cho  chồng con. Tuy vậy, trước đây chị đã từng có thời gian luôn cảm thấy bận rộn và loay hoay với công việc chất đống xung quanh mình. 

  "Là người vợ của một diễn viên, tôi hiểu mình cần phải cố gắng làm tốt nhất có thể để anh Đăng chuyên tâm vào công việc. Tuy nhiên thì có quá nhiều thứ tôi cần phải làm. Việc kinh doanh, công việc nhà cửa, chăm lo cho con cái, chăm sóc cho chồng tươm tất đi làm, tôi quên đi cả việc chăm lo cho bản thân", chị Anh Đào chia sẻ. 

  Có lẽ, vấn đề chị Anh Đào gặp phải chính là vấn đề mà tất cả những người phụ nữ hiện nay đang gặp phải. Những người phụ nữ hiện đại luôn suy nghĩ làm thế nào để trở thành người có thể chăm lo vẹn toàn cho gia đình, nữ công gia chánh nhưng vẫn là một người mạnh mẽ, độc lập và có một công việc ổn định để tự chủ về tài chính.  

  Và, 24h một ngày là không thể đủ! 

  "ADELA chính là tất cả những gì tôi cần!" 

  Để giải quyết vấn đề nan giải này, chị Anh Đào đã tìm kiếm nhiều giải pháp khác nhau nhưng vẫn không thấy an tâm về chất lượng dịch vụ ở bên ngoài. Cho đến khi biết đến và trải nghiệm dịch vụ của công ty ADELA, chị Đào đã có suy nghĩ hoàn toàn khác.

  “Một ngày có 25 tiếng! Nhà khoa học bó tay nhưng tôi đã được trải nghiệm điều này” - Ảnh 1.

  Vợ diễn viên Hồng Đăng trở thành KOL của ADELA sau khi được trải nghiệm dịch vụ.

  Chị Anh Đào cho biết thêm, đây là lần đầu tiên chị biết tới một loại hình công ty như ADELA tại Việt Nam. Chị cùng ông xã – nam diễn viên Hồng Đăng thấy rất may mắn khi được mời trở thành người trải nghiệm các dịch vụ đa dạng và toàn diện của công ty. Hơn thế, chị cũng rất hài lòng bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tinh tế và chuyên nghiệp của ADELA. Với các dịch vụ của ADELA, chị Đào nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Điều đó đã giúp chị không còn cảm thấy stress vì bận rộn như quãng thời gian trước đó.

  Dù ở vị trí vai trò nào - người kinh doanh, người mẹ, người vợ hay người con, chị Đào đều đặt trọn vẹn nỗ lực, tâm huyết và tình cảm của mình vào đó. Cùng với sự đồng hành của ADELA, chị trở thành một người phụ nữ thảnh thơi, thoải mái, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận mọi công việc.

  Chị tâm sự: "Với ADELA, tôi có thể đi làm trong trạng thái thoải mái, thảnh thơi, không còn stress như trước. ADELA đã giúp vợ chồng tôi có được nhiều thời gian bên nhau hơn, giúp tôi có thời gian chăm lo cho con cái, quan tâm đến bản thân hơn." 

  “Một ngày có 25 tiếng! Nhà khoa học bó tay nhưng tôi đã được trải nghiệm điều này” - Ảnh 2.

  Adela đã giúp gia đình Hồng Đăng có thêm thời gian dành cho nhau

  Với ADELA - Một ngày không chỉ có 24h nữa.

  “Một ngày có 25 tiếng! Nhà khoa học bó tay nhưng tôi đã được trải nghiệm điều này” - Ảnh 3.

  Với ADELA - Một ngày không chỉ có 24h nữa.

  ADELA là công ty theo mô hình nước ngoài mới lạ, chuyên cung cấp những gói giải pháp toàn diện dưới hình thức thẻ thành viên. Trong đó bao gồm đa dịch vụ, giúp khách hàng có cuộc sống thảnh thơi, giá trị. Các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp là do ADELA phát triển, các đối tác khác cung cấp hoặc ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác khác lên tới hơn 1000 sản phẩm và hơn 100 đối tác.

  Một điểm đặc biệt, ADELA là công ty luôn ưu tiên áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình vận hành, đều là những công nghệ được tham khảo từ Singapore, Hàn Quốc, Mỹ. Đi cùng với đó, công ty vẫn luôn phát triển, nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng, liên tục cập nhật và đổi mới mọi thứ. Nhằm giúp cho các dịch vụ, sản phẩm đảm bảo chất lượng và hữu ích nhất đối với khách hàng, khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu chuẩn quốc tế CXPA. 

  “Một ngày có 25 tiếng! Nhà khoa học bó tay nhưng tôi đã được trải nghiệm điều này” - Ảnh 4.

  Smartlocker - Trạm gửi đồ theo công nghệ Singapore được đặt tại ADELA

  Giai đoạn đầu, ADELA thực hiện cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho cư dân tại các khu Vinhomes. Công ty đang mời một số cư dân trải nghiệm trở thành khách hàng để đóng góp và hoàn thiện tốt nhất gói sản phẩm.

  “Một ngày có 25 tiếng! Nhà khoa học bó tay nhưng tôi đã được trải nghiệm điều này” - Ảnh 5.

  Smart Office tại Vinhomes - ADELA

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SÁNG TẠO ADELA

  Địa chỉ: W301S16, Vinhomes Westpoint, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

  Hotline: 1900 088 887 

  Website: https://adela.com.vn 

  Email: contact@adela.com.vn

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ