Một nghệ sĩ 19 tuổi vừa bất ngờ kiếm được hàng trăm tỷ từ tranh NFT

  Cryptonian , Trí thức trẻ 

  Những câu chuyện điên rồ về NFT vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

  Một nghệ sĩ 19 tuổi vừa bất ngờ kiếm được hàng trăm tỷ từ tranh NFT - Ảnh 1.


  Mới đây, một nghệ sĩ 19 tuổi có tên là Victor Langlois vừa thu về gần 20 triệu USD tương đương 457,2 tỷ đồng từ bộ sưu tập NFT Paint Drop cho chính cậu bé này sáng tác. Điểm đáng chú ý là anh chàng trẻ tuổi này kiếm được toàn bộ số tài sản kếch xù trên chỉ trong vòng 24 giờ.

  Video giới thiệu về bộ sưu tập Paint Drop

  Paint Drop là bộ sưu tập NFT với hình ảnh các giọt sơn 3D với nhiều hình dạng khác nhau được Langlois trên nền tảng Nifty Gateway với thời gian giới hạn 24 giờ. Những tác phẩm này nhanh chóng thu hút được hơn 5.000 người mua và nhanh chóng đạt doanh thu 20 triệu USD, đạt top 3 trong bảng xếp hạng những bộ sưu tập NFT từ bày bán trên Nifty Gateway.

  "Thật không ngờ là bộ sưu tập lần này lại được đón nhận nồng nhiệt đến vậy" - Langlois chia sẻ với tờ Fortune hôm 7/4.

  Đây cũng không phải là lần đầu chào sân của nghệ sĩ NFT 19 tuổi này. Trước đó, những bộ sưu tập NFT của Langlois như Sotherby hay Christie đều có giá trị từ 100.000 USD trở lên. Tính đến thời điểm hiện tại, cậu được đánh giá là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong cộng đồng NFT với tổng thu nhập từ lĩnh vực này đã cán mốc 30 triệu USD.

  - Ảnh 2.

  Victor Langlois là chủ nhân của hàng loạt bộ sưu tập NFT đình đám

  Theo tiết lộ của Langlois, mỗi NFT có chỉ số Paint khác nhau để xác định độ hiếm và giá bán. Langlois cho biết trong tương lai, các NFT thuộc bộ sưu tập mới nhất này sẽ đại diện cho sức mạnh của NFT đó khi tham gia siêu vũ trụ ảo do cậu tự xây dựng gọi là PooroWorld - một metaverse với nhiều NFT tồn tại cùng nhau, tạo nên một thế giới sống động, nhiều màu sắc, trong đó Paint Drop là bộ sưu tập khởi đầu của PooroWorld. Sắp tới, cậu sẽ bổ sung các nhân vật NFT nhỏ có tên Rareos vào thế giới ảo này.

  https://cafebiz.vn/mot-nghe-si-19-tuoi-vua-bat-ngo-kiem-duoc-hang-tram-ty-tu-tranh-nft-20220410081843181.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày