Một người bị đâm chết tại lễ hội chùa Hương
Một nạn nhân bị đâm vào cổ ngay tại điện chính của chùa Hương (xã Thiên Lộc, H. Can Lộc, Hà Tĩnh) và chết trên đường đi cấp cứu chiều 5-2.

Vụ việc xảy ra bất ngờ làm cho hàng ngàn du khách đi viếng chùa một phen bỏ chạy tán loạn.
Khoảng 14g chiều 5-2, khi hàng ngàn du khách đang viếng chùa Hương thì bất ngờ có một nhóm thanh niên đánh nhau. Một thanh niên rút dao ra đâm vào cổ thanh niên khác khiến nạn nhân ngất xỉu, máu chảy lênh láng ở vùng cổ.
Du khách xung quanh hoảng hốt bỏ chạy tán loạn khiến cho khu vực cáp treo lên xuống chùa Hương bị tắc nghẽn.
Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc và bắt giữ được hung thủ. Nguồn tin từ công an cho biết nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Danh tính nạn nhân chưa được xác định.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Kỷ nguyên AI đang định hình ngành công nghệ, ông Tim Cook ra đi và Apple chọn một kỹ sư phần cứng kế nhiệm: Đúng người nhưng có đúng lúc?