Một số tính năng thú vị trên Samsung Galaxy Note 4 có thể bạn chưa biết

  Thảo Nguyễn,  

  Samsung galaxy Note 4 có rất nhiều tính năng độc đáo, nhưng nếu không có người chỉ ra thì rất ít người biết.

  Bạn muốn tận dụng hết các tính năng trên chiếc Samsung Galaxy Note 4 của mình? Hãy xem video này để thấy được gần như tất cả những thủ thuật và tính năng thú vị ẩn chứa bên trong chiếc Note 4 ấy. Video bao gồm hơn 50 tính năng tuyệt vời, các cử chỉ và tùy chỉnh khiến cho chiếc Note 4 của bạn trở nên “hay ho” hơn.

  Trong video này có đến cả “tấn” các mẹo vặt thú vị, bao gồm cách lưu địa chỉ liên hệ mới một cách nhanh chóng, tự động chỉnh hướng chuẩn của hình ảnh và sử dụng S-Pen để xem trước một đường link trước khi bấm vào nó, đó cũng là một cách hữu ích để tránh các đường link độc hại cho chiếc smartphone của bạn.

  Phiên bản mới nhất này của Galaxy Note đã được Samsung ưu ái cho rất nhiều những đặc quyền. Note 4 có bộ vi xử lý 2.7GHz Qualcomm Snapdragon 805, một sự cải tiến so với bộ vi xử lý 2.3GHz Snapdragon 800 được sử dụng trong Galaxy Note 3. Pin của chiếc Note 4 cũng đã được cải thiện so với Note 3, từ 3,200mAh lên 3,220mAh.

  Ngoài ra, ở video dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạn gợi ý về 10 phần mềm mà mỗi chủ sở hữu Samsung Galaxy Note 4 nên có. Nếu chưa cài đặt những ứng dụng này, chắc hẳn bạn đã bỏ lỡ rất nhiều điều quan trọng cho điện thoại mình.

  Tham khảo: Heavy.com

  >> [Video] Dở khóc dở cười với loạt video "bạo hành" iPhone 6

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày