Một xưởng game ở Nhật đang cho nhân viên nghỉ 2 ngày để chơi Elden Ring

Bảo Nam,  

Không có gì lạ bởi Elden Ring đã trở thành trò chơi điện tử được đánh giá cao nhất lịch sử game PC.

Nhân viên tại một studio trò chơi ở Nhật Bản đang được nghỉ hai ngày để chơi một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm.

Pocket Pair, một studio có trụ sở tại Tokyo, đơn vị đứng sau trò chơi sinh tồn Craftopia, đã nói với các nhân viên rằng họ có thể nghỉ thứ Sáu (25/2) và thứ Hai (28/2) để chơi Elden Ring, trò chơi mới được tạo ra bởi tác giả George RR Martin của series Game of Thrones.

"Tất cả nhân viên của Pocket Pair sẽ được nghỉ lễ 'Elden'", công ty viết trên Twitter.

Pocket Pair cũng đăng một bức ảnh của chủ tịch công ty và viết rằng ông ấy "không thể chờ đợi kỳ nghỉ lễ Elden", theo bản dịch từ tiếng Nhật.

Một xưởng game ở Nhật đang cho nhân viên nghỉ 2 ngày để chơi Elden Ring - Ảnh 1.

Chủ tịch studio game tạo dáng như nhân vật trong Elden Ring.

Elden Ring, được công bố vào năm 2019, là một trò chơi nhập vai thế giới mở được tạo ra bởi George RR Martin và nhà thiết kế trò chơi huyền thoại Hidetaka Miyazaki. Studio phát triển trò chơi này, FromSoftware, cũng từng tạo ra các tựa game nổi tiếng như Dark Souls và Sekiro: Shadows Die Twice. Tất cả đã biến tựa game mới nhất này trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022.

Game hiện đã có sẵn vào sáng hôm qua trên nền tảng Xbox Series S/X, PlayStation 5 và PC, nhưng có vẻ như một vài người chơi đã gặp phải các vấn đề về hiệu suất. Nhà phát hành trò chơi Bandai Namco đã xin lỗi cộng đồng và cho biết họ sẽ làm việc để cải thiện một số vấn đề về tốc độ khung hình mà người dùng PC gặp phải.

Tuy nhiên, những người đánh giá game vẫn gọi Elden Ring là một kiệt tác và trước khi trò chơi ra mắt, nó đã có hơn 700.000 người xem đồng thời trên Twitch, phá vỡ kỷ lục trước đây.

Một xưởng game ở Nhật đang cho nhân viên nghỉ 2 ngày để chơi Elden Ring - Ảnh 2.

Tấm ảnh cho thấy Elden Ring được sủng ái nhường nào bởi các trang đánh giá game.

Giờ đây, khi các nhân viên của Pocket Pair tận hưởng bốn ngày cuối tuần để chơi Elden Ring, họ cũng đã chính thức trở thành một phần của xu hướng mới nổi trong ngành công nghiệp game. Đó là việc cho nhân viên một thời gian nghỉ ngơi trước một bản phát hành game lớn. Tháng 3 năm ngoái, studio VR Mark-On đã yêu cầu các nhân viên của mình dành ba ngày cuối tuần để chơi Monster Hunter Rise, mặc dù thời gian nghỉ này không áp dụng cho các giám đốc điều hành, theo Kotaku.

Tham khảo BI

https://genk.vn/mot-xuong-game-o-nhat-dang-cho-nhan-vien-nghi-2-ngay-de-choi-elden-ring-20220226100347976.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ