Moto 360 lên kệ sớm với giá 250 USD

PV,  

Motorola dự định sẽ tung mẫu smartwatch của mình là Moto 360 ra thị trường trong buổi họp báo tại Chicago vào ngày 4/9 tới.

Tuy nhiên, nhà bán lẻ Best Buy đã vô tình để lộ thông tin về thiết bị này trước ngày chính thức lên kệ. Theo trang Droid Life, phần giới thiệu về chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear này đã xuất hiện trên website của Best Buy với giá niêm yết là 249,99 USD.

Đây không phải là lần xuất hiện đầu tiên của con số 249,99 USD được cho sẽ là giá chính thức của Moto 360. Tháng 5 vừa qua, một cuộc thi do Motorola tổ chức cũng đã vô tình hé lộ thông tin về Moto 360 với cùng giá bán mà Best Buy vừa đưa ra.

Moto 360 lên kệ sớm với giá 250 USD
 

Mức giá này khiến Moto 360 trở nên đắt hơn so với hai mẫu smartwatch đầu tiên chạy Android Wear là LG G watch và Samsung Gear Live với giá bán lần lượt là 229 USD và 199,99 USD. Xét về mặt thiết kế, Moto 360 rõ ràng vượt trội hơn hẳn hai đối thủ với màn hình tròn và sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng nhất của dòng sản phẩm smartwatch.

Best Buy cũng liệt kê một số thông số tin sơ bộ về cấu hình gồm: màn hình cảm ứng LCD độ phân giải 320 x 290 pixel với lớp kính cường lực Gorilla Glass 3. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chịu nước, tính năng đo nhịp tim tương tự Gear Live và tích hợp máy theo dõi chạy bộ.

Đáng chú ý, thông tin rò rỉ từ Best Buy không cho biết chính xác ngày bán hàng, thay vào đó dòng chữ "Coming Soon", dù trước Google cho biết hãng muốn thiết bị này xuất hiện trên thị trường vào mùa hè năm nay.

>> Moto 360 - smartwatch đẹp nhất thế giới sẽ chỉ có giá bán khoảng 5,3 triệu đồng

Theo Zing

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ