Motorola hứa hẹn sẽ ra mắt smartwatch "thiết kế đẹp và pin tốt"

MT,  

(GenK.vn) - Sau khi thất bại với chiếc đồng hồ thông minh MotoACTV ra mắt hồi năm 2011, Motorola cho biết sẽ quay lại thị trường này.

Thị trường các thiết bị đeo người như smartwatch và vòng đeo tay vẫn chỉ là một xu hướng mới nổi và chưa thu hút được quá nhiều người dùng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các nhà sản xuất bỏ qua, không quan tâm tới phân khúc sản phẩm này. Ngược lại, chúng ta đã và đang chứng kiến ngày càng có nhiều công ty tham gia vào thị trường smartwatch. Mới đây nhất là Motorola.

Đồng hồ MotoACTV của Motorola.

Đồng hồ MotoACTV của Motorola.

Theo phát biểu của Phó Chủ tịch Rick Osterloh tại hãng công nghệ Mỹ này, Motorola sẽ ra mắt một mẫu smartwatch vào cuối năm nay, đồng thời khẳng định rằng smartwatch của Motorola có thể khắc phục được các nhược điểm vốn đang tồn tại phổ biến trên các sản phẩm đồng hồ thông minh hiện nay là thiết kế xấu và pin kém. Thông tin được tiết lộ trong một cuộc hội thảo về tấm nền tại Hội chợ MWC 2014.

Motorola trước đây cũng từng tham gia thị trường thiết bị đeo với chiếc đồng hồ MotoACTV giúp hỗ trợ tập luyện thể thao. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm yểu mệnh của công ty, và cũng không ai đánh giá cao thiết kế cũng như thời lượng pin của nó. Có lẽ ở dòng smartwatch mới, công ty sẽ tập trung khắc phục những điểm yếu đó. Osterloh không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào về sản phẩm, như ngày ra mắt hay giá bán. Ông chỉ nói rằng smartwatch sẽ là một dòng sản phẩm quan trọng của công ty.

Tham khảo: Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ