MSI mang laptop khủng sở hữu "phím cơ" đến Việt Nam, giá 70 triệu đồng

  Hải Tố,  

  MSI sẽ chính thức giới thiệu GT80 Titan tại Việt Nam vào ngày 31/01/2015 tại thành phố Hồ Chí Minh trong buổi họp báo chính thức của hãng

  Như chúng ta đã biết, tại CES 2015 vừa qua, MSI đã ra mắt chiếc Gaming laptop sở hữu bàn phím cơ, cấu hình cực khủng và giá cũng không hề rẻ chút nào: GT80 Titan. Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, MSI sẽ chính thức giới thiệu GT80 Titan tại Việt Nam vào ngày 31/01/2015 tại thành phố Hồ Chí Minh trong buổi họp báo chính thức của hãng.

  MSI sẽ chính thức giới thiệu GT80 Titan trong sự kiện tại Việt Nam

  GT80 Titan không đơn thuần là một chiếc gaming laptop như những sản phẩm trước của MSI như GE62 hay Ge72. 

  GT80 Titan không đơn thuần là một chiếc gaming laptop như những sản phẩm trước của MSI như GE62 hay Ge72. 

  Điểm đặc biệt GT80 Titan sẽ được trang bị loại bàn phím cơ QWERTY do hãng Cherry sản xuất - công ty có sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm.Thay vì sử dụng phím kiểu chiclet thông thường vốn được dùng trên hầu hết laptop hiện nay, GT80 Titan sẽ được trang bị bàn phím cơ dùng switch MX Brown của Cherry do SteelSeries cung cấp, phù hợp với các game thủ.

  Ngoài việc sở hữu bàn phím "khủng", GT80 Titan cũng có cấu hình ao ước với các game thủ. Màn hình 18,4 inch với độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, Intel Core i7 Haswell, 32 GB RAM, 128GB SSD và VGA GTX980M vô cùng mạnh mẽ của Nvidia. Với cấu hình trên chắc hẳn sẽ chẳng có tựa game nào hiện nay có thể làm khó được chiếc máy này. Thậm chí GT80 có thể "chiến" tốt những tựa game trong một vài năm tới.

  GT80 Titan - No1 Gaming

  GT80 Titan - No1 Gaming

  Hình thức của chiếc máy này cũng sẽ khá kỳ lạ bởi sẽ có 1 tấm kim loại nằm phía trên bàn phím có thể dễ dàng tháo lắp, tạo điều kiện cho người dùng có thể nâng cấp. Touchpad giờ đây được chuyển qua phía bên các phím numpad, rất độc đáo.

  Song song với việc sở hữu cấu hình rất cao và bàn phím cơ hấp dẫn, các game thủ cũng cần để ý tới trọng lượng 4,7 kg và độ dày 4,9 cm của chúng. Tuy nhiên đây là đặc điểm chung của các dòng gaming laptop, các laptop chơi game Dell AlienWare và Asus gaming cũng có kích thước khá lớn và nặng.

  Theo thông tin chúng tôi được biết, MSI GT80 Titan sẽ được phân phối chính thức ở Việt Nam với mức giá trên dưới 70 triệu đồng. Ngoài ra, trong sự kiện này MSI cũng ra mắt người dùng 2 chiếc gaming laptop khác là GE62 và GE72 sở cấu hình và hiệu năng khủng không kém GT80.

  >> Chơi game cực đỉnh với laptop "bàn phím cơ" từ MSI, giá gần 80 triệu đồng

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ