Mua laptop tại FPT Shop, 100% cơ hội sở hữu Windows 10 và Office bản quyền

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Tháng 7 này, chọn mua laptop tại FPT Shop, ngoài ưu đãi trả góp 0% lãi suất và quà tặng thiết thực, tất cả khách hàng chắc chắn sẽ được sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền với đầy đủ tính năng cùng tiện ích một cách an toàn.

Theo đó, từ nay đến hết tháng 7, chọn mua laptop tại FPT Shop, tất cả khách hàng đều được trả góp với mức lãi suất ưu đãi nhất, chỉ 0% hoặc được tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng, chuột không dây và voucher giảm giá 20% cho combo bảo vệ toàn diện khi mua kèm laptop (gồm miếng dán và phần mềm diệt virus). Bên cạnh đó, sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018 sẽ được nhận voucher giảm giá đến 30% áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tại FPT Shop khi tra cứu điểm thi tại đây.

Đặc biệt nhất, 100% khách hàng chọn mua laptop tại FPT Shop đều có cơ hội sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền. Cụ thể, nếu chọn sở hữu chiếc laptop chưa cài sẵn Windows 10 PFF (bản quyền), bạn sẽ nhận ngay voucher giảm giá 800.000 đồng. Như vậy, chỉ từ 1.990.000 đồng là bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành “chính chủ” với đầy đủ những tính năng và tiện ích kèm theo. Đồng thời, mua Office 365 bản quyền, bạn còn được giảm ngay 650.000 đồng, giá chỉ còn 365.000 đồng, tức bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm này liên tục trong suốt 1 năm mà chỉ mất có 1.000 đồng/ngày.


Chọn mua laptop tại FPT Shop, 100% khách hàng có cơ hội sở hữu Windows 10 và Office bản quyền

Chọn mua laptop tại FPT Shop, 100% khách hàng có cơ hội sở hữu Windows 10 và Office bản quyền

Tại sao bạn nên sử dụng Windows và Office bản quyền?

Ngoài việc tránh bị tấn công và lấy cấp thông tin bởi các mã độc hại, sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền, bạn sẽ được nhà sản xuất Microsoft thường xuyên cập nhật tính năng mới, vá lỗi khi có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, những phần mềm “lậu” sẽ không có đầy đủ những tiện ích như bản chính hãng, điều đó gây rất nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, chỉ có phần mềm bản quyền mới nhận được những ưu đãi lớn nhất từ nhà sản xuất. Ví dụ như khi đăng ký Office 365 bản quyền, bạn sẽ được tặng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive (một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft). OneDrive có thể dùng để lưu trữ các file, folders, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay… khác nhau. Còn với hệ điều hành Windows 10 PFF (bản quyền), laptop của bạn sẽ được tích hợp các ứng dụng và phần mềm hữu ích như: chương trình diệt virus Microsoft Security Essentials, Windows Defender, tiện ích cho người sử dụng mail – Windows Live Mail, khả năng lưu trữ dữ liệu đám mây OneDrive…, hoặc thậm chí người dùng còn được trang bị thêm gói văn phòng Microsoft Office Starter 2010 (tùy theo chính sách của nhà sản xuất máy tính và Microsoft). Tất cả các ứng dụng này đều được nâng cấp miễn phí từ Microsoft.

Với chương trình ưu đãi này, FPT Shop mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop tại đây đều được trải nghiệm tất cả những tiện ích của Windows 10 và Office 365 bản quyền một cách đầy đủ và an toàn với chi phí vô cùng tiết kiệm.


FPT Shop mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop tại đây đều được trải nghiệm đầy đủ những tiện ích của Windows 10 và Office 365 bản quyền

FPT Shop mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop tại đây đều được trải nghiệm đầy đủ những tiện ích của Windows 10 và Office 365 bản quyền

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ