Mùa mưa gì cũng “đội giá”, nhưng có một thứ chưa bao giờ ế, cũng không đội giá bất chấp mùa mưa

  Quang Vũ,  

  Mùa mưa giờ đây còn có thêm tên là "mùa đội giá" khi hàng loạt dịch vụ, sản phẩm rủ nhau tăng phí. Nhưng có một sản phẩm cực thân quen qua bao nhiêu năm, dù chưa bao giờ ế hàng, lại còn giảm giá trong mùa mưa bão.

  Xe tăng cước phí vì nhu cầu đi lại cao thì có thể thông cảm, nhưng áo mưa mùa này cũng bị "đội giá" gấp rưỡi vì nhu cầu người mua nhiều thì thật là ức chế! Thế nên bạn cần biết, vẫn có một thương hiệu áo mưa quen thuộc, nổi tiếng bởi chất lượng bền bỉ, luôn được người dùng ưa chuộng suốt nhiều năm qua nhưng chưa bao giờ tăng giá.

  Thậm chí, thấu hiểu nhu cầu người dùng trong mùa mưa bão, thương hiệu còn mạnh tay giảm giá các sản phẩm của mình. Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc "áo mưa" tốt, chất liệu bền không dễ rách, đảm bảo sự khô ráo cho bạn trong mọi trường hợp, thì hãy lựa chọn các sản phẩm từ Durex ngay tại đây: https://shopee.vn/m/durex-official.

  Mùa mưa gì cũng “đội giá”, nhưng có một thứ chưa bao giờ ế, cũng không đội giá bất chấp mùa mưa - Ảnh 1.

  Mưa vào mùa, mua Durex!

  Mùa mưa khiến áo mưa bị "đội giá", nhưng "áo mưa" Durex trên Shopee đang giảm giá sốc đến 39%! Tậu ngay loạt deal hấp dẫn với giá chỉ 99K và full combo giới hạn chỉ 199K ngay hôm nay! 

  Mùa mưa gì cũng “đội giá”, nhưng có một thứ chưa bao giờ ế, cũng không đội giá bất chấp mùa mưa - Ảnh 2.

  Bộ 3 hộp bao cao su Durex Sensation (3 bao/hộp) và Bộ 3 hộp bao cao su Durex Sensation Durex Fetherlite Ultima (3 bao/hộp) giá 163K/ bộ, mưa to giảm lớn còn 99K/bộ trong hôm nay. Click mua ngay tại đây.

  Mùa mưa gì cũng “đội giá”, nhưng có một thứ chưa bao giờ ế, cũng không đội giá bất chấp mùa mưa - Ảnh 3.

  Ngoài ra, Bộ 3 hộp bao cao su Durex Extra Safe (3 cái/hộp) và Bộ 4 bao cao su Durex Kingtex (3 bao/hộp) cũng đang có giá ưu đãi chỉ 99K trong hôm nay. Click mua ngay.

  Mùa mưa gì cũng “đội giá”, nhưng có một thứ chưa bao giờ ế, cũng không đội giá bất chấp mùa mưa - Ảnh 4.

  Bộ sản phẩm Durex Red phiên bản giới hạn (4 hộp bao cao su 3 bao/hộp 1 gel bôi trơn 50ml) giá 281K, mưa hay không mưa cũng giảm còn 199K trong hôm nay. Mua ngay nào!

  Mùa mưa gì cũng “đội giá”, nhưng có một thứ chưa bao giờ ế, cũng không đội giá bất chấp mùa mưa - Ảnh 5.

  Hộp bao cao su Durex Invisible Extra Lubricant (10 bao) và Hộp bao cao su Durex Performa (12 bao), giá 193K giảm còn 126K.

  Ship ở đâu "đội phí", Shopee freeship 0Đ!

  Từ hôm nay đến ngày 9/9, trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 0Đ ngay trong khung giờ vàng (0H - 2H) mỗi ngày! Đặc biệt, trong ngày sale lớn nhất 9/9, hãy tận hưởng chương trình freeship cho mọi đơn hàng từ 0Đ và nhận ngay thêm 9 voucher freeship để mua sắm thả ga trên Shopee! Còn chờ gì nữa, lướt Shopee ngay tại đây: https://shopee.vn/99.

  Ưu đãi ngập tràn dành riêng cho chủ thẻ Standard Chartered: Giảm liền 250K cho đơn từ 1 triệu từ 9/9 - 12/9, trả góp 0% lãi suất cho các đơn hàng từ 3 triệu hoặc giảm 15% đều đặn mỗi thứ 5 hàng tuần đến hết tháng 7/2020. Nếu chưa có thẻ, hãy đăng ký qua Shopee và nhận thêm voucher lên đến 3 triệu, chi tiết tại đây: https://shopee.vn/m/uu-dai-Standard-Chartered. Đón chờ thêm những ưu đãi mới tiếp theo đến từ Shopee và các đối tác nhé!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày