MWC 2014 - Nokia X vinh dự nhận giải thưởng “Điện Thoại Do Người Dùng Bình Chọn”

  Tùng Phạm,  

  Nokia X có thiết kế bắt mắt cùng mức giá tương đối tốt.

  Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2014 đang diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha, chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android của Nokia là Nokia X đã vinh dự nhận giải thưởng “Điện Thoại Do Người Dùng Bình Chọn” do trang công nghệ Tech Radar tổ chức. Đây là smartphone đã được không ít người mong mỏi từ lâu nhưng nay mới thực sự xuất hiện, đồng thời là ngọn gió đem đến sự tươi mới cho hãng điện thoại Phần Lan.

  MWC 2014 - Nokia X vinh dự nhận giải thưởng “Điện Thoại Do Người Dùng Bình Chọn”

  Sở hữu thiết kế mang phong cách dòng điện thoại Lumia, Nokia hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về cấu hình Nokia X sở hữu màn hình rộng 4 inch cho độ phân giải 480x800 pixel cùng vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1GHz của Qualcomm và 512MB RAM. Máy tích hợp camera sau độ phân giải 3 megapixel cùng bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài và hoạt động trên nền Android được Nokia chỉnh sửa nhiều về các tính năng.

  Bên cạnh Nokia X, Nokia cũng nhận được giải thưởng "Điện Thoại Phổ Thông Tốt Nhất" cho sản phẩm Nokia 105 và “Điện Thoại Thông Minh Tầm Trung Tốt Nhất” cho Lumia 520.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ