[MWC 2019] Các hãng thi nhau ra mắt sản phẩm đột phá, BlackBerry chỉ biết lặng lẽ bổ sung phiên bản màu đỏ cho Key2

  Duyet Nguyen,  

  Tưởng chừng như BlackBerry sẽ ra mắt KEY3, tuy nhiên nhà sản xuất này lại chỉ mang tới MWC 2019 một phiên bản màu sắc mới cho chiếc KEY2 đã ra mắt từ năm ngoái.

  Triển lãm MWC 2019 chứng kiến sự ra mắt của loạt smartphone mới tới từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới như Huawei, Nokia, LG hay Sony. Tuy nhiên, có vẻ như BlackBerry vẫn còn đang khá hài lòng với dòng sản phẩm của mình khi mà nhà sản xuất này không hề đem tới sự kiện bất cứ mẫu smartphone nào mới. Sản phẩm duy nhất được BlackBerry trưng bày tại triển lãm MWC 2019 năm nay là một phiên bản màu đỏ độc đáo của chiếc KEY2 đã ra mắt từ năm ngoái.

  [MWC 2019] Các hãng thi nhau ra mắt sản phẩm đột phá, BlackBerry chỉ biết lặng lẽ bổ sung phiên bản màu đỏ cho Key2 - Ảnh 1.

  BlackBerry ra mắt KEY2 phiên bản màu đỏ độc đáo

  Tên đầy đủ của phiên bản màu đỏ này là BlackBerry KEY2 Red Edition và nó có màu đỏ tối hơn so với phiên bản màu đỏ có trên "người anh em" KEY2 LE. Màu đỏ trên KEY2 cũng sẽ bao phủ gần như toàn bộ mặt trước lẫn khung viền của máy, kết hợp với màu đen của bàm phím và phần mặt lưng, khiến tổng thể của thiết bị trở nên khá hài hòa và đẹp mắt.

  [MWC 2019] Các hãng thi nhau ra mắt sản phẩm đột phá, BlackBerry chỉ biết lặng lẽ bổ sung phiên bản màu đỏ cho Key2 - Ảnh 2.
  [MWC 2019] Các hãng thi nhau ra mắt sản phẩm đột phá, BlackBerry chỉ biết lặng lẽ bổ sung phiên bản màu đỏ cho Key2 - Ảnh 3.

  Về cấu hình phần cứng, KEY2 Red Edition không có bất kỳ sự khác biệt nào về thông số so với phiên bản bình thường. Máy sẽ vẫn sở hữu con chip Snapdragon 660 với RAM 6GB và 128GB bộ nhớ. Màn hình có kích thước 4.5 inch độ phân giải 1620 x 1080. Viên pin của KEY2 có dung lượng 3500mAh và máy sẽ chạy sẵn trên Android Oreo, sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie trong thờ gian tới.

  [MWC 2019] Các hãng thi nhau ra mắt sản phẩm đột phá, BlackBerry chỉ biết lặng lẽ bổ sung phiên bản màu đỏ cho Key2 - Ảnh 4.

  Giá bán cụ thể cho phiên bản Red Edition này cũng được TCL công bố tại triển lãm. Cụ thể, máy sẽ được phân phối tại thị trường Mỹ và châu Á với mức giá 749 USD (17.4 triệu đồng), tại châu Âu với giá 699 bảng Anh (21.2 triệu đồng) và tại khu vực Trung Đông với giá 779 EUR (20.5 triệu đồng). Ngoài ra, TCL cũng cho biết người dùng mua phiên bản Red Edition cũng sẽ nhận được một tai nghe đi kèm cũng có cùng tông màu đỏ.

  Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác của BlackBerry KEY2 Red Edition dưới đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ