[MWC 2019] Vivo công bố quan hệ hợp tác với Energous, tích hợp công nghệ sạc pin từ xa qua không khí

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Đây mới là công nghệ sạc không dây đích thực.

Sạc không dây đang dần trở thành một công nghệ phổ biến bởi tính tiện lợi. Tuy nhiên trên thực tế bạn vẫn phải đặt chiếc smartphone lên đế sạc và để yên ở đó trong suốt quá trình sạc. Vì vậy sạc không dây vẫn chưa hoàn toàn là không dây.

Nhưng tại MWC 2019, Vivo đã công bố một mối quan hệ hợp tác với công ty công nghệ Energous, hứa hẹn sẽ đưa công nghệ sạc không dây lên một tầm cao mới. Công nghệ mới này có thể giúp sạc pin cho smartphone thông qua sóng radio, có nghĩa bạn không cần đặt thiết bị lên đế sạc mà có thể mang đi khắp nơi trong phòng trong quá trình sạc.

[MWC 2019] Vivo công bố quan hệ hợp tác với Energous, tích hợp công nghệ sạc pin từ xa qua không khí - Ảnh 1.

Công nghệ sạc WattUp của Energous sẽ được giới thiệu tại sự kiện MWC 2019, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ đến bao giờ thì công nghệ sạc này sẽ được tích hợp trên những chiếc smartphone của Vivo.

Bên cạnh công nghệ sạc qua không khí này, Energous cũng trình làng công nghệ sạc nhanh 20W mới của mình. Chủ tịch Energous Stephen cho biết: “Chúng tôi đang mang đến tất cả các giải pháp, từ sạc có tiếp xúc cho đến sạc qua không khí, và sạc nhanh với công suất cao”.

Chúng ta sẽ sớm được thấy công nghệ sạc không dây đích thức WattUp của Energous được trình làng tại MWC 2019. Chúng tôi sẽ có những cập nhật sớm nhất.

Tham khảo: cnet

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ