MXH "Lotus" cùng "iPhone 11" lọt top tìm kiếm tại Việt Nam

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 

Với sức hút lan toả bất ngờ, từ khoá "Lotus" đã leo lên vị trí Top 5 trên bảng thống kê Trending tìm kiếm của Google Việt Nam trong ngày 9/9 vừa qua.

Hôm qua ngày 9/9, buổi họp báo chính thức giới thiệu MXH Lotus tới toàn thể giới truyền thông đã được tổ chức để công khai chia sẻ các thông tin quan trọng. Với những đặc trưng nổi bật khác biệt hoàn toàn so với các mạng xã hội nói chung hiện nay, không khó hiểu khi sức lan toả của Lotus đã phủ dày các mặt báo, tạo nên nguồn cơn tò mò đáng kể cho cư dân mạng.

MXH Lotus cùng iPhone 11 lọt top tìm kiếm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tính tới thời điểm cuối ngày 9/9, Google thống kê đã bất ngờ cho thấy "Lotus" là từ khoá chiếm vị trí Top 5 phổ biến nhất trong ngày, với hơn 10.000 lượt tìm kiếm và truy cập. Đó mới chỉ là con số liên quan trên hệ thống của Google, chưa kể các công cụ tìm kiếm hoặc website liên kết khác.

MXH Lotus cùng iPhone 11 lọt top tìm kiếm tại Việt Nam - Ảnh 2.

Lotus đứng Top 5 Trending tìm kiếm Google ngày 9/9.

Theo những thông tin mới nhất, Lotus mang định hướng phát triển là một mạng xã hội nổi bật khác biệt so với thị trường, lấy nội dung làm trọng tâm và tập trung hoàn thiện trải nghiệm người dùng hết sức có thể. So sánh riêng với Facebook tại Việt Nam, mạng xã hội Lotus không mang đặc điểm cạnh tranh hoặc đối đầu nào. Một số chi tiết mới lạ có thể kể tới Token tương tác, thay nút "kết bạn" bằng "quan tâm", hoàn thiện công cụ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp... chưa kể tới đội ngũ hùng hậu sẵn sàng giải quyết những vấn đề và trở ngại lớn nhất để đưa một MXH "Make in Vietnam" lên một tầm cao mới.

Tham khảo thêm MXH Lotus khác gì Facebook: Không có "kết bạn", chỉ có "quan tâm", luôn ưu tiên và thấu hiểu người dùng

Trở lại với bảng xếp hạng Google, "iPhone 11" vẫn nghiễm nhiên là cái tên đứng Top 1. Đó vốn là điều quá dễ giải thích khi chỉ 0h đêm nay (10/9) theo giờ Việt Nam, thế hệ iPhone mới này sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại, số liệu của ngày 10/9 chưa được cập nhật thống nhất bởi Google, nhưng nhiều khả năng iPhone 11 vẫn sẽ chiếm thế thượng phong, còn Lotus cũng có thể trụ vững trong Top 10 sau khi nổi lên thông tin thú vị về tấm thiệp mời ảo thuật xuất sắc này. 


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ