Mỹ nhân "Chuyện tình Paris" làm kỹ nữ
Kim Jung Eun đã hóa thân thành một geisha xinh đẹp trong phim truyền hình mới "Ulala Couple".



Một nhân viên đoàn phim chia sẻ: "Đầu tiên, chúng tôi chỉ định dành một ngày để dạy cô ấy. Tuy nhiên, sau bài học ngày hôm đó, Kim Jung Eun đã yêu cầu được huấn luyện thêm. Mặc dù đây chỉ là một cảnh trong phim, nhưng là cảnh rất quan trọng để thể hiện sự ràng buộc mà nhân vật của cô có với Soo Nam (vai của Shin Hyun Joon) từ trong quá khứ. Cô ấy muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo".
"Vào ngày bắt đầu quay cảnh này, Kim Jung Eun đã chứng minh được rằng những bài học đó không hề vô ích. Cô ấy thực sự đẹp rạng rỡ khiến tất cả mọi người đều choáng ngợp. Thậm chí Shin Hyun Joon, người đóng vai nhân vật chuyên cãi nhau với Jung Eun cũng không thể rời mắt khỏi cô".
Ulala Couple sẽ lên sóng ngày 1/10 tới.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xperia 1 VIII lộ ảnh toàn thân: Vẫn "mất chất" nhưng đỡ xấu hơn tin đồn cũ, giữ lại 2 tính năng khó kiếm thời nay
Thay đổi hình dáng chưa đủ, Xperia 1 VIII sẽ nâng cấp cả số "chấm" cho bộ 3 camera, ngoài ra có thể vẫn giữ lại viền màn hình dày ở trên và dưới, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì